Kính chào quý khách!

GIỚI THIỆU ẮC QUY ATLASBX - NGUỒN NĂNG LƯỢNG ĐỂ VƯƠN XA

Nhà Phân Phối ắc quy atlasBX tại việt Nam

Ắc quy AtlasBX đa dạng mẫu mã cho các xe ô tô

Tổng quan về ATLASBX - Hơn 70 năm phát triển.

ATLASBX, là Công ty phát triển với tiêu chí riêng đó là "tương lai của khách hàng là của mình" vươn lên  trở thành Công ty Ắc Quy chuyên nghiệp hàng đầu Thế giới.

Kể từ khi thành lập vào năm 1944, ATLASBX trên con đường đổi mới sáng tạo và đặt ra nhiều thách thức cho tương lai.
Để tăng cường khả năng cạnh tranh và duy trì cũng như luôn tự đổi mới, chúng tôi đã phát triển để trở thành một Công ty Ắc Quy chuyên nghiệp bằng cách không ngừng phát triển công nghệ đột phá về mẫu mã và chất lượng.
Đặc biệt ! kỷ niệm 70 thành lập; vào năm 2014 ATLASBX đang mở rộng cơ sở sản xuất của mình tại Chonju. Nhà máy đã đáp ứng được tiêu chí "số lượng và chất lượng của Ắc Quy" để đáp ứng được mọi nhu cầu trên toàn Thế giới. 
Bên cạnh đó, chúng tôi đang xuất khẩu tới hơn 150 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi cũng thúc đẩy cả về "số lượng và chất lượng" thông qua việc tăng cường giá trị thương hiệu cấp cao cho các Công ty toàn cầu.

Với lịch sử hơn 70 năm, ATLASBX đang chuẩn bị cho 70 năm mới với sự phát triển của công nghệ Ắc Quy tốt nhất, hướng tới sự hoàn mỹ cho khách hàng và xã hội, tiêu chí mở ra tương lai của một thế giới tốt đẹp hơn.

Chứng nhận ắc quy AtlasBX

Tại Việt Nam chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm ắc quy AtlasBX chính hãng, Phù hợp cho tất cả các dòng xe trên thị trường.

Được thành lập với mục tiêu đem lại những sản phẩm ắc quy chất lượng, giá cả tốt đi kèm với dịch vụ chăm sóc tốt nhất tới khách hàng.

Chúng tôi vẫn tìm thêm những công ty, cửa hàng, đại lý có nhu cầu làm kênh phân phối ắc quy AtlasBX.

Ngoài ra với hệ thống cửa hàng bán lẻ, đi kèm dịch vụ thay thay ắc quy ô tô tận nơi, câu  quy ô tô, cứu hộ ắc quy ô tô nhanh chóng, tiện lợi tại khắp các thành phố lớn tại Việt Nam như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng.. với tốc độ nhanh chóng và dịch vụ tận tình, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0981079832 Mr. Hiển

Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác từ Quý khách hàng!

Trân trọng cảm ơn!

 

messenger atlasbattery
Acquy-pro