Thay Ắc Quy Phụ Xe Volvo XC40 XC60 XC90 S90 Chính Hãng

Atlasbattery Đại lý Ắc Quy Phụ Xe Volvo XC40, XC60, XC90, S90 Chính Hãng. Với phương châm sửa đúng lỗi, dịch vụ chuyên nghiệp, thay thế miễn phí tận nơi. Atlasbattery mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thay ắc quy Volvo của chúng tôi.

Để đặt mua sản phẩm cũng như tư vấn ắc quy tốt cho xe, quý khách hàng liên hệ với hotline: 098.7519.702

Volvo hãng xe Thuỵ Điển được mệnh danh an toàn nhất của thế giới

Volvo hãng xe sang toàn cầu nổi tiếng với những chiếc xe được nhiều khách hàng biết đến là an toàn nhất thế giới.

Tập đoàn Ô tô Volvo, hay còn gọi là Volvo Personvagnar AB, là một nhà sản xuất ô tô Thụy Điển, thuộc sở hữu của Tập đoàn Cổ phần Cát Lợi Chiết Giang (Zhejiang Geely Holding Group) của Trung Quốc. Tập đoàn ô tô Volvo được thành lập năm 1927, tại Gothenburg, Thụy Điển. Volvo ban đầu là công ty con của nhà sản xuất ổ bi SKF. Ô tô Volvo thuộc sở hữu của Volvo AB cho đến năm 1999, khi nó bị công ty ô tô Ford thâu tóm và trở thành một phần của Premier Automotive Group.Năm 2010, Tập đoàn Cổ phần Cát Lợi mua lại Volvo từ Ford.

Khẩu hiệu của hãng là "For life – Vì cuộc sống của bạn".

Thay ắc quy phụ chính hãng cho xe Volvo XC40, XC60, XC90, S90

Ngày nay, nhằm giảm thiểu tối đa mức độ ô nhiễm do khí tải ô tô. Các nhà sản xuất ô tô áp dụng nhiều công nghệ hiện đại hơn trên chiếc xe giúp giảm tiêu hao nhiên liệu lãng phí. Hãng xe Volvo áp dụng chế độ tiết kiệm nhiên liệu - Start/Stop trên các sản phẩm của mình. Chế độ Start/Stop giúp xe giảm tiêu hao nhiên liệu, giảm lượng khí thải khi dừng đèn xanh đỏ thông qua việc tắt động cơ. Hệ thống này giúp bạn có thể lái xe tiết kiệm hơn và thông minh hơn với khí hậu bằng cách cho phép động cơ tự động dừng khi thích hợp. Vì vậy để chế độ Start/Stop hoạt động thì cần trang bị thêm 1 bình ắc quy phụ để điều khiển đóng mở hệ thống Start/Stop của xe

Bình ắc quy phụ xe Volvo chính hãng

Bình ắc quy phụ xe Volvo chính hãng

Vai trò của ắc quy phụ trên xe Volvo:

Bình ắc quy Phụ xe Volvo có nhiệm vụ là cấp nguồn nuôi cho các thiết bị hộp điều khiển trên xe như hộp ECU, BCM, TCM, Immobilizer,... vì thế khi tháo ắc quy chính của xe bạn sẽ không bị reset hay mất dữ liệu của các hộp.

Nhiệm vụ chính của ắc quy phụ là cung cấp nguồn cho hệ thống I-stop,Start/Stop của xe hoạt động, ắc quy phụ sẽ đóng giữ cầu dao 3 pha trên xe để lấy điện từ bình chính khởi động xe.

Trong một số trường hợp hệ thống điện từ ắc quy chính không cung cấp đủ nguồn điện cho các thiết bị, ắc quy phụ sẽ hỗ trợ cho hoạt động của ắc quy chính. Ắc quy phụ đóng vai trò là phương pháp dự phòng an toàn giúp cho việc hoạt động của hệ thống thiết bị trên xe được đảm bảo.

Ắc quy phụ cũng là phụ tùng hao mòn như má phanh, buzi, lọc xăng cần thay thế khi đã kém hoặc khi xe báo lỗi bạn cũng cần đi thay ắc quy phụ để đảm bảo xe được hoạt động một cách bình thường nhất.

Ắc quy phụ xe Volvo có thông số như thế nào?

Bình ắc quy phụ theo xe Volvo dùng bình AGM chuyên dụng do hãng sản xuất phụ tùng cho Volvo cung cấp, bình có thông số như sau:

 • Điện áp: 12V
 • Dung lượng: 10Ah
 • Kích thước ( dài x rộng x cao ) : 150 x 90 x 130 mm.
 • Dòng khởi động (CCA): 170CCA
 • Loại bình: Công nghệ AGM, kín khí, miễn bảo dưỡng.

Bình ắc quy phụ theo xe Volvo

Bình ắc quy phụ theo xe Volvo nhập khẩu

Vì đặc thù giao thông của Việt Nam, Theo thông kê của Atlasbattery thì thời gian hoạt động tốt nhất của ắc quy Phụ xe Volvo là khoảng 1-2 năm đối với ắc quy theo xe và từ 3 - 4 năm đối với hãng ắc quy thay thế và tuỳ từng mẫu xe Volvo mà bình phụ cũng có tuổi thọ khác nhau.

Thay ắc quy bên ngoài có đảm bảo không? một thắc mắc mà nhiều khách hàng rất quan tâm khi giá thay ắc quy giá rẻ hơn rất nhiều bình trong hãng làm nhiều khách hàng e ngại sợ mua phải bình kém chất lượng, bình phục hồi mông má. Câu trả lời là Không, Tại Atlasbattery ắc quy phụ cho xe Volvo luôn được đảm bảo và cam kết là hàng chính hãng. Nếu ắc quy không chính hãng xin hoàn lại và đền bù gấp 3 lần so với giá trị bình cho khách hàng. Bình ắc quy tại Atlasbattery luôn được bảo hành dài hạn 12 tháng và không tính số km như trong hãng.

Khi xuất hiện cảnh Báo "Start/Stop Service required" trên đồng hồ taplo xe Volvo thì bị làm sao?

Khi đồng hồ taplo xe Volvo hiện lên chữ "Start/Stop Service required" kèm theo biểu tượng chữ A có mũi tên vòng tròn sáng màu vàng chứng tỏ ắc quy phụ của xe bạn đang gặp trục trặc. Nhiều xe có thể kèm báo lỗi  "auxulitty battery" cũng là lỗi liên quan đến ắc quy phụ của xe đang gặp vấn đề.

Cảnh báo lỗi ắc quy phụ cần thay thế trên xe Volvo

Cảnh Báo Lỗi Ắc Quy Phụ "Start/Stop Service required" Trên Xe Volvo

Khi bình ắc quy phụ bị lỗi, chế độ Star/Stop không còn hoạt động và trên màn hình taplo xe sẽ hiển thị cảnh báo  "Start/Stop Service required" . Lúc đó bạn cần thay thế bình ắc quy phụ để tiếp tục sử dụng chế độ Star/Stop.

Những mẫu xe Volvo nào bị ảnh hưởng bởi sự cố ắc quy phụ?

Các mẫu xe Volvo bị ảnh hưởng bởi sự cố ắc quy phụ ở trên bao gồm:

 • Volvo S90
 • Volvo S80
 • Volvo S60
 • Volvo XC90
 • Volvo XC70
 • Volvo XC60
 • Volvo V70
 • Volvo V60

Những nguyên nhân hỏng bình phụ xe Volvo: 

- Do đặc thù giao thông ở nước ta hay ùn tắc, nhiều đèn xanh, đèn đỏ, lên việc xe ngắt động cơ rồi khởi động lại gần như liên tục khi sử dụng chế độ Star/Stop, khiến cho bình phụ phải hoạt động nhiều quá mức dẫn đến nhanh hỏng bình.

- Thói quen sử dụng của nhiều lái xe chưa đúng thường khởi động máy và bật chế độ Star/Stop để đi luôn, bỏ qua bước ổn định động cơ hoặc ít đi quá dẫn đến tình trạng ắc quy phụ ( Star/Stop ) không được sạc đầy để ổn định. Do đó bình ắc quy phụ có thể nhanh bị hỏng dẫn đến xuất hiện lỗi "Start/Stop Service required".

- Bình ắc quy phụ cho xe Volvo là thiết bị tiêu hao có tuổi thọ nhất định, lên sau một thời gian dài sử dụng bình sẽ bị hỏng.

Cách khắc phục khi xuất hiện lỗi bình ắc quy phụ của xe Volvo:

Để khắc phục cũng như tránh cho bình phụ của xe Volvo nhanh bị hỏng, chúng tôi đưa ra lời khuyên khi sử dụng xe và chế độ Star/Stop như sau:

- Không sử dụng chế độ Star/Stop khi bị tắc đường, hoặc cung đường phải dừng xe liên tục ( cung đường có nhiều đèn xanh đèn đỏ, khoảng cách gần nhau...)

- Khi xe khởi động và vận hành ổn định thì chúng ta mới bật chế độ Star/Stop.

- Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng xe định kì để cho hệ thống xe luôn hoạt động ổn định nhất.

- Khi xuất hiện lỗi cần thay thế bình phụ của xe Volvo ngay để tiếp tục sử dụng.

- Lựa chọn thay thế sản phẩm chính hãng hoặc sản phẩm thay thay thế có thông số kỹ thuật tương đương.

- Tìm địa chỉ uy tín thay bình phụ cho xe, thợ lành nghề tránh những hỏng hóc liên quan.

Mua ắc quy phụ xe Volvo có cần lưu ý gì không?

Ắc quy phụ của xe Volvo cũng quan trọng như ắc quy chính trên xe, vì thế bạn cũng cần một số lưu ý khi thay ắc quy phụ như:

 • Nếu xe bạn sử dụng là bình ắc quy công nghệ AGM thì nên thay ắc quy AGM bằng các bình AGM.
 • Vì xe sử dụng công nghệ Star Stop vì vậy bạn không nên sử dụng ắc quy thông thường nếu chiếc xe của bạn đang sử dụng ắc quy AGM.
 • Không nên thay bình phụ bằng các bình của xe Moto ( ví dụ như bình xe Moto của các hãng : Outdo, Toplite, Motobatt,... ). Những ắc quy này lắp lên sẽ có tuổi thọ ngắn trung bình từ 6 - 9 tháng.
 • Thay ắc quy phụ đúng thông số điện áp, kích thước ( vì đặc thù hộc lắp ắc quy phụ có kích thước cố định nếu bình to sẽ không lắp vừa ), ưu tiên thay bình dung lượng lớn nếu lắp vừa hộc chứa vì dung lượng lớn ắc quy sẽ bền hơn và xả được dài hơn.
 • Nên mua bình ở các cửa hàng uy tín, ắc quy chính hãng bảo hành rõ ràng để đảm bảo ắc quy có tuổi thọ dài nhất.
 • Hệ thống điện trên xe Volvo đòi hỏi mức sử dụng năng lượng cao vì vậy không sử dụng ắc quy có dung lượng Ah (Ampe) thấp hơn hoặc dòng khởi động (CCA) thấp hơn ắc quy ban đầu của xe.

Giá thay ắc quy phụ xe Volvo là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng thương hiệu, xuất xứ, loại ắc quy và dung lượng bình (Ampe) mà mỗi hãng ắc quy có giá bán khác nhau. Hiện tại, giá bình ắc quy phụ xe Volvo chính hãng được chúng tôi bán ra từ 2.800.000 VNĐ - 3.000.000 VNĐ/ bình tùy theo thương hiệu, cam kết chính hãng và có chất lượng tốt nhất. Đây được đánh giá là mức giá tốt trên thị trường, được đa số khách hàng tin tưởng và ủng hộ khi lựa chọn bình ắc quy cho xe Volvo.

Khi mua hàng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết bán sản phẩm bình ắc quy xe Volvo chính hãng và tốt nhất, ắc quy được bảo hành điện tử rõ ràng, dán team bảo hành đầy đủ trước khi lắp xong cho khách hàng.

Atlasbattery thay ắc quy phụ chính hãng cho xe Volvo tận nơi

Atlasbattery thay ắc quy phụ chính hãng cho xe Volvo tận nơi

Quy trình thay ắc quy phụ trên xe Volvo

Việc thay ắc quy phụ của xe Volvo đòi hỏi nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp thực hiện. Ắc quy phụ của xe Volvo đa phần được thiết kế nằm trong khoang động cơ nằm, vị trí nằm sau lọc gió của xe và gần cần gạt mưa bên lái.

Vị trí ắc quy Phụ trên xe Volvo

Vị trí ắc quy Phụ trên xe Volvo

Dụng cụ chuẩn bị trước khi thay ắc quy phụ xe Volvo:

 • Chuẩn bị ắc quy phụ mới chính hãng, đúng thông số cho xe
 • 1 chiếc T8
 • 1 chiếc T10

Tháo ắc quy phụ cũ trên xe Volvo:

 • Đỗ xe ở vị trí bằng phẳng dễ thực hiện cho việc thay thế ắc quy, kéo phanh tay, tắt động cơ và mở nắp capo của xe.
 • Dùng T8 tháo 2 con ốc bắt ốp nhựa đậy bình ắc quy phụ.
 • Dùng T10 tháo ốc bắt dây trên cọc ắc quy phụ. Lưu ý tháo ốc bắt dây âm trước rồi đến dây dương sau.
 • Vệ sinh sạch sẽ hộc để ắc quy, 2 dây bắt vào đầu cọc bình

Thay ắc quy phụ mới vào xe Volvo:

 • Đặt bình mới vào khay để bình, trên bình có ghi kí hiệu cọc. Kiểm tra đúng hướng, đúng chiều các đầu cọc của bình để tránh những sự cố phát sinh không cần thiết.
 • Lắp dây dương vào cọc dương của bình phụ dùng T10 siết chặt rồi đến dây âm. Lưu ý: trên cọc bình sẽ ký hiệu các dấu "+" tương ứng với cọc dương và đấu "-" tương ứng với cọc âm.
 • Dán team bảo hành, thông tin liên hệ lên bình.
 • Lắp ốp nhựa đậy trên mặt bình ắc quy dùng T8 siết chặt ốc.

Kết thúc thay ắc quy phụ xe Volvo:

Sau khi lắp đặt xong xuôi bình ắc quy phụ mới cho xe Volvo, bạn tiến hành đậy nắp capo, khởi động xe và tiến hành chạy thử. Bạn cần thắt dây an toàn trong quá trình chạy để xe tự reset lỗi ắc quy phụ "Start/Stop Service required"

Tiến hành kích hoạt bảo hành điện tử cho khách.

Mua ắc quy phụ thay thế cho xe Volvo ở đâu?

Atlasbattery Đại lý ắc quy uy tín, phân phối - lắp đặt ắc quy phụ cho xe Volvo chính hãng với giá thành rẻ, xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy cho quý khách hàng bởi

- Atlasbattery cung cấp dịch vụ thay bình ắc quy phụ xe Volvo tận nơi và toàn quốc

Với rất nhiều cơ sở tại toàn quốc, có thể cung cấp sản phẩm ắc quy phụ Volvo đến quý khách với thời gian nhanh và dịch vụ tốt nhất:

Riêng tại Hà Nội chúng tôi có hệ thống 5 chi nhánh:

 • Trụ sở chính : 66 Vũ Trọng Khánh, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
 • Cửa hàng số 1: Số 200 Võ Chí Công - P.Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội. 
 • Cửa hàng số 2: 45C Trường Chinh, Phương Liệt, Hà Nội.
 • Cửa hàng số 3: Số 100 Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh - Hà Nội. 
 • Cửa hàng số 4: 1119 Ngô Gia Tự - quận Long Biên - Hà Nội.

Cùng nhiều hệ thống trải rộng trên toàn quốc:

 • Hà Nội
 • Tp Hồ Chí Minh
 • Đà Nẵng
 • Hải Phòng
 • Nam Định
 • Quảng Ninh
 • Vĩnh Phúc
 • Bắc Ninh
 • Bình Dương
 • Ninh Bình

Atlasbattery phân phối và lắp đật ắc quy phụ xe Volvo chính hãng

Atlasbattery phân phối và lắp đật ắc quy phụ xe Volvo chính hãng

- Nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm trong nghề :

 • Nhân viên công ty có thâm niên hơn 9 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng, chúng tôi có thể chuẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất.
 • Ngoài ra nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, trải qua các lớp tập huấn, thao tác thay chuẩn chỉ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thay ắc quy tại Atlasbattery.

 - Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo.

 • Hàng hóa của công ty là hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất, đi kèm hệ thống cửa toàn quốc, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với chính sách hậu mãi cũng như bảo hành theo chế độ của nhà máy :

 • Bảo hành 12 tháng cho toàn tất cả các loại bình ắc quy phụ xe Volvo
 • Đổi mới ngay nếu lỗi của nhà sản xuất, chỉ cần nguyên tem bảo hành, phiếu bảo hành của nhà sản xuất.

- Tư vấn tận tình, chu đáo

 • Với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất.
 • Mang đến sự hài lòng của khách hàng là phương châm phục vụ của chúng tôi.

- Giá sản phẩm tốt nhất trên thị trường

 • Chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm bình ắc quy Volvo chính hãng.
 • Báo giá cạnh tranh cho khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng là gara.
 • Phân phối đến các cửa hàng bán lẻ.

- Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm:

 • Sản phẩm của công ty đa dạng đủ mẫu mã, size bình. Có thể đáp ứng được ngay nhu cầu của khách hàng đến mua bình.
 • Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.
 • Phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần.

Chữ Tín Là Đầu. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách !

Atlasbattery chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm ắc quy toàn quốc giá cả ưu đãi nhất.

Hotline 24/7 0987519702 giải đáp các vấn đề kỹ thuật cũng như tư vấn ắc quy thay thế phù hợp nhất cho xe của bạn.

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100070181573625

​​​​​Chuỗi hệ thống cửa hàng của chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua, kiểm tra và thay thế Pin xe ô tô Hybrid tận nơi

 • Chi nhánh tại Hà Nội:
  • Trụ sở chính : 66 Vũ Trọng Khánh, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
  • Cửa hàng số 1: Số 200 Võ Chí Công - P.Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội.
  • Cửa hàng số 2: 45C Trường Chinh, Phương Liệt, Hà Nội.
  • Cửa hàng số 3: Số 100 Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh - Hà Nội.
  • Cửa hàng số 4: 1119 Ngô Gia Tự - quận Long Biên - Hà Nội.
 • Chi nhánh Hải Phòng: Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - TP. Hải Phòng.
 • Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ):
  • Văn phòng: Số 16A Đường Số 19A, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cửa hàng số 1: Số 11/8B đường Lương Đình Của - Phường An Khánh - Quận 2 - Tp.Thủ Đức - Tp.HCM
  • Cửa hàng số 2: Hoàng Hữu Nam - Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh Đà Nẵng : Số 20 Trịnh Đình Thảo -  Khê Trung - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng.
 • Chi nhánh Nam Định: Cầu Đá - Lộc Vượng - Tp. Nam Định
 • Chi nhánh Thái Nguyên: Đồng Hỷ - Chùa Hang - Tp. Thái Nguyên
 • Chi nhánh Cao Bằng: Tổ 14 - Phường Sông Hiến - Tp. Cao Bằng.
 • Chi nhánh Lạng Sơn: Hợp Thành - Cao Lộc - Tp. Lạng Sơn
 • Chi nhánh Sơn La : Trần Đăng Ninh - Phường Quyết Tâm - Tp.Sơn La
 • Chi nhánh Vĩnh Phúc: Tp.Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
 • Chi nhánh Bắc Ninh: Từ Sơn - Tp. Bắc Ninh
Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Mua ắc quy máy phát điện cũ giá cao tận...

Chúng tôi chuyên thu mua ắc quy cũ, hỏng, ắc quy đã qua sử dụng như: ắc quy ô tô cũ, ắc quy viễn thô...
03-12-2021

Bảng báo giá ắc quy AtlasBX mới nhất toà...

Báo giá ắc quy Atlasbx mới nhất toàn quốc dành cho khách hàng. Địa chỉ, đại mua bình ắc quy Atlas ch...
15-06-2022

Đại Lý Ắc quy Atlas tại Hà Nội

Cửa Hàng, Đại lý phân phối, bán lẻ ắc quy Atlas chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội, acquy Atlas giá...
27-07-2022

Thay ắc quy xe máy điện Vinfast Klara tạ...

Atlasbattery cung cấp dịch vụ hỗ trợ thay ắc quy xe máy điện Vinfast Klara, Klara A2, pin xe Klara A...
29-07-2022
messenger atlasbattery
Acquy-pro