Chúng tôi cung cấp những dòng ắc quy ô tô Hàn Quốc AtlaBX cho xe Ford Ecosport

Ắc quy Atlasbx dòng MF miễn bảo dưỡng, bình khô, đầy đủ mẫu mã, đúng kích thước, là sản phẩm thay thế cho các bình theo xe của Ford Ecosport, ắc quy xe Ford Ecosport 1.5 MT Trend, ắc quy xe Ford Ecosport 1.5 AT Trend, ắc quy xe Ford Ecosport 1.5 AT Titanium.

Sản phẩm có mặt lâu năm trên thị trường Việt Nam được khách hàng tin dùng và đánh giá cao nhờ độ ổn định, tuổi thọ tốt, giá thành hợp túi tiền.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay ắc quy miễn phí tận nơi 24/7 tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với tốc độ nhanh chóng kịp thời và dịch vụ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Sản phẩm được dán team bảo hành rõ ràng, báo giá cho khách hàng trước khi đến thay thế.

Khi thay ắc quy cho xe Ford Ecosport nên chọn bình khô, miễn bảo dưỡng (các bình miễn bảo dưỡng có kí hiệu MF hoặc CMF), bình DIN cọc chìm.

Ắc quy thay thế cho xe Ford Ecosport

Xe Ford Ecosport thay bình ắc quy cỡ DIN 60Ah có kích thước bằng bình FoMoCo DIN 52Ah, CCA 500, kích thước 240 x 175 x 175. Của Atlas là các Bình DIN55559 ( dung lượng 55Ah), DIN 56077 ( dung lượng 60Ah).

Ắc quy của xe Ford Ecosport nằm dưới nắp cabo, bên trong khoang động cơ thẳng ghế lái. Việc thay thế bình khá là khó vì vậy khi cần thay bình hãy gọi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi để được phục vụ.

Tham khảo chi tiết các bình ắc quy Atlas dưới đây dùng cho xe Ford Ecosport:

messenger atlasbattery
Acquy-pro