Ắc quy Bentley Mulsanne

  • Chúng tôi cung cấp những dòng ắc quy ô tô chính hãng, chất lượng cao AtlasBX như EFB, MF cho xe Bentley, ắc quy xe Bentley Bentayga, acquy Bentayga, Replace battery Bentayga, Battery Bentayga.
  • Ngoài công việc cung cấp bình ắc quy cho các doanh nghiệp, phân phối ắc quy cho các cửa hàng bán lẻ, phân phối ắc quy cho các đại lý. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay thế ắc quy ô tô tại nhà, câu ắc ô tô, kích ắc quy ô tô, sạc ắc quy ô tô nhanh chóng, tiện lợi tại các tỉnh thành tại Việt Nam như: Hà Nội, Thanh Hóa, Ninh Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Tp.HCM, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang,... với tốc độ nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp, thao tác thay chuẩn chỉ, cùng chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
  • Tất cả các xe của hãng Bentley  phân phối ở thị trường Việt Nam, đều được trang bị ắc quy theo xe là bình Varta AGM, bình cọc chìm ( cọc cao bằng mặt bình ắc quy ). Atlas có những sản phẩm ắc quy thay thế bình theo xe Bentley  với chất lượng tốt, đi kèm giá cả phải chăng ( giá rẻ rất nhiều so với trong hãng mà vẫn đảm bảo được chất lượng ) được khách hàng tin dùng, sử dụng và lựa chọn thay thế cho xe khi ắc quy bị hỏng. 

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất nên thay thế các sản phẩm AGM bằng AGM để đảm bảo chất lượng cũng như ổn định trong quá trình vận hành.

Xe Bentley Mulsanne được trang bị ắc quy DIN AGM

  • Trong quá trình thay thế tuân thủ nguyên tắc tháo lắp bình ắc quy: tháo cực Dương ( + ) trước cực Âm sau ( – ), lắp cực Dương trước Âm sau. Tránh để cờ lê chạm 2 đầu cực. 
  • Việc thay ắc quy ngoài việc để ý đến các thông số như Ah (dung lượng) và CCA (dòng khởi động nguội) chúng ta còn phải để ý đến kích thước bình ắc quy, chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi của đại lý,...
  • Vị trí ắc quy xe Bentley Bentayga thường nằm trong cốp sau bên phụ ( bên phải), bản chỉ cần nhấc lót cốp ra là thấy được bình.

Xe Bentley Mulsanne speed, dòng sedan, động cơ 6.75W12 hộp số AT 8 cấp sử dụng ắc quy theo xe loại DIN AGM, dung lượng 95Ah, kích thước (dài x rộng x cao): 354 x 175 x 190mm, ắc quy thay thế bình Atlas AGM dung lượng 95Ah có mã DIN SA59520.

Nếu không có bình AGM thì có thể thay thế bằng bình DIN MF thường của Atlas mã MF60038 nhưng cho tuổi thọ không cao.

Các mã bình thay thế cho xe Mulsanne tham khảo dưới đây:

messenger atlasbattery
Acquy-pro