Ắc quy thay thế cho xe Ford Everest

Xe Ford Everest tùy thuộc phiên bản động cơ máy xăng hay máy dầu mà có những bình ắc quy thay thế hợp lý. Của Atlas Hàn Quốc có các bình thay thế tương đương kích thước bình theo xe như:

Xe Ford Everest máy dầu :

Xe Ford Everest máy dầu (các đời dưới năm 2016), sử dụng bình ắc quy 12V dung lượng 90Ah, cọc phải (R), có mã 105D31R của AtlasBX

Xe Ford Everest máy dầu bản 2.2 (đời từ năm 2016 đến này ), sử dụng ắc quy theo xe loại Din 60Ah, ắc quy thay thế các loại có kích thước tương đương Atlas DIN 68Ah hoặc DIN72Ah cùng kích thước.

Xe Ford Everest máy dầu bản 3.2 (đời 2016+) sử dụng ắc quy theo xe loại Fomoco Din 68Ah, ắc quy thay thế các loại có kích thước tương đương AtlasBx bình DIN 80Ah, mã DIN MF58043 cùng kích thước

Xe Ford Everest máy xăng

Xe Ford Everest máy xăng sử dụng bình ắc quy 12V, dung lượng 70Ah, cọc phải (R), có mã 80D26R của AtlasBX.

Ắc quy của xe Ford Everest  nằm dưới nắp cabo, bên trong khoang động cơ thẳng ghế lái nằm gần đèn pha bên tài. Việc thay thế bình khá là khó vì vậy khi cần thay bình hãy gọi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi để được phục vụ.

Sản phẩm ắc quy Atlas có mặt lâu năm trên thị trường Việt Nam được khách hàng tin dùng và đánh giá cao nhờ độ ổn định, tuổi thọ tốt, giá thành hợp túi tiền.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay ắc quy miễn phí tận nơi 24/7 tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với tốc độ nhanh chóng kịp thời và dịch vụ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Sản phẩm được dán team bảo hành rõ ràng, báo giá cho khách hàng trước khi đến thay thế.

Khi thay ắc quy cho xe Ford Everest nên chọn bình khô, miễn bảo dưỡng (các bình miễn bảo dưỡng có kí hiệu MF hoặc CMF), bình DIN cọc chìm.

Tham khảo chi tiết các bình ắc quy Atlas dưới đây dùng cho xe Ford Everest:

 

messenger atlasbattery
Acquy-pro