Ắc quy Audi Q2, Audi Q2 1.4 TFSI

Chúng tôi cung cấp những dòng ắc quy ô tô chính hãng, chất lượng cao như Atlas BX cho xe Audi, ắc quy xe Audi Q2, ắc quy Audi Q2 1.4 TFSI, Pin Audi Q2, Pin xe Audi Q2, Audi Q2 battery, Thay ắc quy cho xe Audi Q2 1.4 TFSI, thay ắc quy xe Audi Q2.

Ngoài công việc cung cấp bình thường cho các doanh nghiệp, phân phối ắc quy cho các cửa hàng. Chúng tôi còn cung cấp  dịch vụ thay thế ắc quy ô tô tại nhà, câu ắc ô tô, kích ắc quy ô tô, sạc ắc quy ô tô nhanh chóng, tiện lợi tại các tỉnh thành tại Việt Nam như: Hà Nội, Thanh Hóa, Ninh Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng .. với tốc độ nhanh chóng và dịch vụ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Xe Audi và các dòng xe Châu Âu, ắc quy trang bị theo xe là AGM, bình cọc chìm ( cọc cao bằng mặt bình ắc quy ).

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất nên thay thế các sản phẩm AGM bằng AGM để đảm bảo chất lượng cũng như ổn định trong quá trình vận hành.

Audi Q2, Audi Q2 1.4 TFSI được trang bị ắc quy AGM dung lượng 70Ah

Trong quá trình thay thế tuân thủ nguyên tắc tháo lắp bình ắc quy: tháo cực Dương ( + ) trước cực Âm sau (  ), lắp cực Dương trước Âm sau. Tránh để cờ lê chạm 2 đầu cực.

Xe Audi Q2, Audi Q2 1.4 TFSI sử dụng ắc quy theo xe 70Ah kích thước 277 x 174 x 190mm, ắc quy thay thế bình Atlas AGM dung lượng 70Ah có mã DIN SA 57020.

Ngoài ra nếu không có bình AGM thì có thể thay thế bằng các mã bình DIN thường cùng kích thước nhưng cho tuổi thọ không cao.

Các mã bình thay thế cho xe Audi Q2 tham khảo dưới đây:

 

messenger atlasbattery
Acquy-pro