Dòng xe AUDI :

Audi được thành lập vào năm 1932 bởi kỹ sư người Đức - August Horch. Tập đoàn Audi Union AG là kết hợp của 4 công ty Wanderer được thành lập vào năm 1885, Horch được thành lập vào năm 1899, DKW được thành lập vào năm 1904, và cuối cùng là Audi được thành lập vào năm 1909. 

Sau khi sáp nhập, công ty chuyển tiếp dây chuyền sản xuất sang dòng xe Audi. Tuy nhiên vào năm 1964, Audi chính thức trở thành công ty con của tập đoàn Volkswagen AG - tập đoàn xe hơi lớn của thế giới.

Cũng như bao chiếc xe khác, Audi được trang bị Ắc quy làm trái tim để khởi động khối động cơ của xe. Bình theo xe Audi là bình AGM chuyên dụng cho hệ thống Star Stop có dòng xả cao, chỉ số CCA ( dòng khởi động ) lớn, chế độ nạp nhanh, đặc biệt là bình khô tuyệt đối không phát sinh mùi khi sử dụng. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất xe Audi nên thay thế các sản phẩm bình AGM bằng bình AGM để có tuổi thọ cao cũng như an toàn khi sử dụng.

Tùy từng đời xe, mẫu xe mà nhà máy trang bị những bình ắc quy khác nhau để phù hợp với công suất động cơ, hệ thống điện trên xe. Khi thay thế nên chọn ắc quy có đúng kích thước, dung lượng trong khoảng cho phép ( không được vượt quá 20Ah so với bình ban đầu).

Đến với chúng tôi, đại lý ắc quy chuyên phân phối - bán buôn - bán lẻ các dòng sản phẩm ắc quy của thương hiệu AtlasBX.

  • Hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nơi nhiều khu vực : Hà Nội - Hải Phòng - Đà Nẵng - TP.HCM .
  • Giao hàng toàn quốc .
  • Sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành rõ ràng.
  • Dán team bảo hành đầy đủ trước khi lắp lên, báo giá cho khách hàng trước khi thay thế.

Hãy liên hệ : 0987519702  Để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm phù hợp với dòng xe AUDI mà bạn đang sử dụng .

messenger atlasbattery
Acquy-pro