Chúng tôi cung cấp những dòng ắc quy ô tô Hàn Quốc AtlaBX cho xe Ford Fiesta

Ắc quy Atlasbx dòng MF miễn bảo dưỡng, bình khô, đầy đủ mẫu mã, đúng kích thước, là sản phẩm thay thế cho các bình theo xe của Ford Fiesta.

Sản phẩm có mặt lâu năm trên thị trường Việt Nam được khách hàng tin dùng và đánh giá cao nhờ độ ổn định, tuổi thọ tốt, giá thành hợp túi tiền.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay ắc quy miễn phí tận nơi 24/7 tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với tốc độ nhanh chóng kịp thời và dịch vụ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Sản phẩm được dán team bảo hành rõ ràng, báo giá cho khách hàng trước khi đến thay thế.

Khi thay ắc quy cho xe Ford Fiesta nên chọn bình khô, miễn bảo dưỡng (các bình miễn bảo dưỡng có kí hiệu MF hoặc CMF), bình DIN cọc chìm.

Ắc quy thay thế cho xe Ford Fiesta

Xe Ford Fiesta sử dụng bình ắc quy theo xe dung lượng 52Ah cọc âm bên trái (L) mã bình DIN ( bình cọc chìm cao bằng mặt bình ắc quy) có giá thành nhỉnh hơn so với bình cọc thông thường ( các bình cọc nổi trên mặt bình ắc quy). Của Atlas có các bình thay thế tương đương kích thước bình theo xe như:

Bình DIN55559 ( dung lượng 55Ah), DIN 56077 ( dung lượng 60Ah) thay cho các xe Xe Ford Fiesta năm 2013, 2014.

Bình DIN56828 ( dung lượng 68Ah) thay cho các Xe Ford Fiesta 2015, Ford Fiesta 1.0 Ecoboost 2015.

Ắc quy của xe Ford Fiesta nằm dưới nắp cabo, bên trong khoang động cơ thẳng ghế lái. Việc thay thế bình khá là khó vì vậy khi cần thay bình hãy gọi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi để được phục vụ.

Tham khảo chi tiết các bình ắc quy Atlas dưới đây dùng cho xe Ford Fiesta:

messenger atlasbattery
Acquy-pro