Hãng xe Mazda

Xe Mazda của nước nào đang là băn khoăn của rất nhiều người. Mazda chính là  thương hiệu xe hơi của Nhật. Vào năm 1920, thương hiệu Mazda được thành lập đặt tên đầu tiên là Toyo Cork Kogyo Co. Ltd. 7 năm sau đó, được đổi thành công ty Toyo Kogyo Co., Ltd. Công ty đã từng rơi vào tình trạng phá sản và được cứu bởi Hiroshima Saving Bank cùng các tổ chức kinh doanh khác lúc bấy giờ. 

Mazda ban đầu chỉ là một công ty chuyên sản xuất thiết bị máy móc. Sau đó với sự phát triển của mình, công ty đã sản xuất khối động cơ đầu tiên vào năm 1929. Nổi bật nhất vào năm 1931, hãng đã sản xuất được 30 chiếc xe ba bánh chở hàng đầu tiên và xuất khẩu sang Trung Quốc. Đến năm 1940, ô tô Sedan đầu tiên được Mazda sản xuất, nhưng nhanh chóng bị lãng quên bởi thế chiến thứ II. Mãi đến năm 1959, Mazda mới bắt đầu tái thiết kế với sự nghiên cứu động cơ Wankel. Động cơ này được ứng dụng trên mẫu xe Cosmo thể thao, trình làng năm 1967 và dòng RX 7.

Ắc quy cho xe Mazda:

Đến với chúng tôi, đại lý ắc quy chuyên phân phối - bán buôn - bán lẻ các dòng sản phẩm ắc quy của thương hiệu AtlasBX. Cung cấp những dòng ắc quy ô tô chính hãng, chất lượng cao, ắc quy khô, miễn bảo dưỡng AtlasBX như AGM, EFB, MF cho hãng xe Mazda.

- Hỗ trợ lắp đặt tận nơi nhiều khu vực như : Hà Nội - Hải Phòng - Đà Nẵng - TP.HCM - Vĩnh Phúc - Bắc Ninh - Nam Định,...

- Giao hàng toàn quốc.

- Giá cả cạnh tranh.

- Trong quá trình thay thế tuân thủ nguyên tắc tháo lắp bình ắc quy: tháo cực Dương ( + ) trước cực Âm sau ( – ), lắp cực Dương trước Âm sau. Tránh để cờ lê chạm 2 đầu cực. Cần sử dụng thiết bị nuôi nguồn cho hệ thống điện của xe trước khi tháo bình ắc quy.

- Việc thay ắc quy ngoài việc để ý đến các thông số như Ah (dung lượng) và CCA (dòng khởi động nguội) chúng ta còn phải để ý đến kích thước bình ắc quy, chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi của đại lý,... Nên chọn các bình có chỉ số CCA thực tế cao để có tuổi thọ tốt.

Hãy liên hệ: 0987519702 -  Để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm ắc quy phù hợp với dòng xe Mazda mà bạn đang sử dụng.

          

 

messenger atlasbattery
Acquy-pro