Ắc quy Mercedes E300

  • Chúng tôi cung cấp những dòng ắc quy ô tô chính hãng, chất lượng cao AtlasBX như AGM, EFB cho xe Mercedes, ắc quy xe Mercedes E Class, ắc quy xe Mercedes E300, Pin Mercedes E300, Pin xe Mercedes E300, Mercedes E300 battery.
  • Ngoài công việc cung cấp bình ắc quy cho các doanh nghiệp, phân phối ắc quy cho các cửa hàng bán lẻ, phân phối ắc quy cho các đại lý. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay thế ắc quy ô tô tại nhà, câu ắc ô tô, kích ắc quy ô tô, sạc ắc quy ô tô nhanh chóng, tiện lợi tại các tỉnh thành tại Việt Nam như: Hà Nội, Thanh Hóa, Ninh Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Tp.HCM, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang,... với tốc độ nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp, thao tác thay chuẩn chỉ, cùng chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
  • Tất cả các xe của hãng Mercedes - Benz phân phối ở thị trường Việt Nam, đều được trang bị ắc quy theo xe là bình Varta AGM, bình cọc chìm ( cọc cao bằng mặt bình ắc quy ). Atlas có những sản phẩm ắc quy thay thế bình theo xe Mercedes Benz với chất lượng tốt, đi kèm giá cả phải chăng ( giá rẻ rất nhiều so với trong hãng mà vẫn đảm bảo được chất lượng ) được khách hàng tin dùng, sử dụng và lựa chọn thay thế cho xe khi ắc quy bị hỏng. 

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất nên thay thế các sản phẩm AGM bằng AGM để đảm bảo chất lượng cũng như ổn định trong quá trình vận hành.

Xe Mercedes E300 được trang bị ắc quy dung lượng 70Ah hoặc 80Ah

Trong quá trình thay thế tuân thủ nguyên tắc tháo lắp bình ắc quy: tháo cực Dương ( + ) trước cực Âm sau ( – ), lắp cực Dương trước Âm sau. Tránh để cờ lê chạm 2 đầu cực. 

Việc thay ắc quy ngoài việc để ý đến các thông số như Ah (dung lượng) và CCA (dòng khởi động nguội) chúng ta còn phải để ý đến kích thước bình ắc quy, chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi của đại lý,...

Các bình ắc quy Mercedes E300:

Xe Mercedes E300 sử dụng ắc quy theo xe loại DIN AGM, dung lượng 70Ah, kích thước 277 x 175 x 175mm, ắc quy thay thế bình Atlas AGM dung lượng 70Ah có mã DIN SA 57020. Ngoài ra có thể thay thế lên bình 800Ah cho dòng điện khỏe hơn mà vẫn đảm bảo đúng kích thước, thông số cho phép của nhà sản xuất.

Xe Mercedes E300 sử dụng ắc quy theo xe loại DIN AGM, dung lượng 80Ah, kích thước 314 x 175 x 190mm, ắc quy thay thế bình Atlas AGM dung lượng 80Ah có mã DIN SA 58020. Ngoài ra có thể thay thế lên bình 100Ah cho dòng điện khỏe hơn mà vẫn đảm bảo đúng kích thước, thông số cho phép của nhà sản xuất.

Ắc quy phụ xe Mercedes E300 W212 (2010-2016) loại 1.2Ah, model W213 2017 dùng bộ chuyển đổi điện áp (tụ điện C8).

Các mã bình thay thế cho xe Mercedes E300 tham khảo dưới đây:

messenger atlasbattery
Acquy-pro