Hãng xe VinFast Việt Nam

 VinFast (hay VinFast LLC; viết tắt là VF), tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và kinh doanh VinFast là một nhà sản xuất ô tô và xe máy điện của Việt Nam được thành lập vào năm 2017, có trụ sở đặt tại thành phố Hải Phòng do các ông James Benjamin DeLuca và Lê Thanh Hải làm giám đốc điều hành. Công ty này là một thành viên của tập đoàn Vingroup, được ông Phạm Nhật Vượng sáng lập .

 Vào ngày khánh thành nhà máy sản xuất ô tô tại Hải Phòng 14 tháng 6 năm 2019, công ty công bố con số đơn đặt hàng ô tô chạy xăng là hơn 10.000 chiếc cho 3 dòng sản phẩm VinFast LUX A2.0, SA2.0 và Fadil.

Vinfast - Mãnh Liệt Tinh Thần Việt.

Ắc quy cho xe Vinfast:

Chúng tôi cung cấp những dòng ắc quy ô tô chính hãng, chất lượng cao AtlasBX như AGM, EFB cho xe Vinfast, ắc quy xe Vinfast Fadil, ắc quy xe Vinfast LuxA2.0, ắc quy xe Vinfast SA2.0, ắc quy Vinfast President.

  • Trong quá trình thay thế tuân thủ nguyên tắc tháo lắp bình ắc quy: tháo cực Dương ( + ) trước cực Âm sau ( – ), lắp cực Dương trước Âm sau. Tránh để cờ lê chạm 2 đầu cực. 
  • Việc thay ắc quy ngoài việc để ý đến các thông số như Ah (dung lượng) và CCA (dòng khởi động nguội) chúng ta còn phải để ý đến kích thước bình ắc quy, chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi của đại lý,... Nên chọn các bình có chỉ số CCA thực tế cao để có tuổi thọ tốt.
  • Vị trí ắc quy xe Vinfast:
    • Đối với xe Vinfast Fadil thường nằm trong khoang động cơ thẳng ghế lái ( bên trái ), gần cuối nắp cabo xe nhìn xuống, bạn chỉ cần mở nắp cabo xe lên là nhìn thấy. Thường thay thế bình DIN ( cọc Chìm, cao bằng mặt ắc quy ) dung lượng 45Ah hoặc 55Ah.
    • Đối với xe Vinfast Lux A2.0, Lux SA2.0, President ắc quy nằm ở cốp chứa đồ sau, bạn chỉ cần lật tấm lót cốp lên là nhìn thấy. Thường thay thế bình DIN AGM dung lượng 95Ah mã Atlast bình SA59520.

Đến với chúng tôi, đại lý ắc quy chuyên phân phối - bán buôn - bán lẻ các dòng sản phẩm ắc quy của thương hiệu Atlas.

- Hỗ trợ lắp đặt tận nơi nhiều khu vực như : Hà Nội - Hải Phòng - Đà Nẵng - TP.HCM - Vĩnh Phúc - Bắc Ninh, Thái Nguyên, Nam Định...

- Giao hàng toàn quốc.

- Giá cả cạnh tranh.

Hãy liên hệ: 0987519702 -  Để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm phù hợp với dòng xe Vinfast mà bạn đang sử dụng.

messenger atlasbattery
Acquy-pro