Hãng xe Volvo

Hãng xe Volvo là tập đoàn sản xuất ô tô lâu đời trên thế giới, có nguồn gốc từ Thụy Điển.

Tập đoàn ô tô Volvo nổi tiếng như một nhà sản xuất xe ô tô lâu đời. Các mẫu xe Volvo luôn thu hút khách hàng trên thế giới về thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ cùng trang thiết bị an toàn được đầu tư kỹ lưỡng.

Hãng xe Volvo được bắt nguồn từ đất nước Thụy Điển với thiết kế mang đậm chất Bắc Âu. Tuy nhiên, Volvo đã trải qua vô số cuộc đổi chủ và thương hiệu này hiện thuộc sở hữu của tập đoàn cổ phần Cát Lợi Chiết Giang. Hiện nay, hãng xe Volvo có rất nhiều nhà máy được đặt khắp nơi trên thế giới chủ yếu là ở: Thụy Điển, Mỹ và các nước thuộc EU. Bên cạnh đó, Volvo cũng cho xây dựng một số nhà máy tại Trung Quốc nhằm phục vụ cho thị trường nội địa.

Ắc quy cho xe Volvo:

Đến với chúng tôi, đại lý ắc quy chuyên phân phối - bán buôn - bán lẻ các dòng sản phẩm ắc quy của thương hiệu AtlasBX. Cung cấp những dòng ắc quy ô tô chính hãng, chất lượng cao, ắc quy khô, miễn bảo dưỡng AtlasBX như AGM, EFB, MF cho hãng xe Volvo.

- Hỗ trợ lắp đặt tận nơi nhiều khu vực như : Hà Nội - Hải Phòng - Đà Nẵng - TP.HCM - Vĩnh Phúc - Bắc Ninh - Nam Định,...

- Giao hàng toàn quốc.

- Giá cả cạnh tranh.

- Trong quá trình thay thế tuân thủ nguyên tắc tháo lắp bình ắc quy: tháo cực Dương ( + ) trước cực Âm sau ( – ), lắp cực Dương trước Âm sau. Tránh để cờ lê chạm 2 đầu cực. Cần sử dụng thiết bị nuôi nguồn cho hệ thống điện của xe trước khi tháo bình ắc quy.

- Việc thay ắc quy ngoài việc để ý đến các thông số như Ah (dung lượng) và CCA (dòng khởi động nguội) chúng ta còn phải để ý đến kích thước bình ắc quy, chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi của đại lý,... Nên chọn các bình có chỉ số CCA thực tế cao để có tuổi thọ tốt.

Hãy liên hệ: 0987519702 -  Để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm ắc quy phù hợp với dòng xe Volvo mà bạn đang sử dụng

messenger atlasbattery
Acquy-pro