Hãng xe Rolls Royce

Rolls-Royce Motor Cars là một hãng sản xuất xe hơi siêu sang của Anh có trụ sở chính và nhà máy lắp ráp được đặt tại Goodwood, West Sussex. 

Rolls-Royce là thương hiệu xe siêu sang Anh quốc, các sản phẩm ra đời đều phải trải qua quá trình sản xuất rất tỉ mỉ, cẩn thận. Thân xe được sản xuất tại Đức, sau đó được đưa về Anh để lắp ráp và chế tác những chi tiết thủ công. Vì thế mà những chiếc xe Rolls-Royce đều được thiết kế rất sang trọng pha với nét cổ điển của Hoàng gia Anh.

Cho đến nay, những chiếc xe mang thương hiệu Rolls-Royce vẫn luôn được nhiều người khát khao được sở hữu. Trong đó có Việt Nam, chỉ có giới nhà giàu mới có đủ khả năng sở hữu chiếc xe siêu sang có giá niêm yết chính hãng ở mức dao động từ 32 - 54 tỷ đồng.

Ắc quy cho xe Rolls Royce:

Đến với chúng tôi, đại lý ắc quy chuyên phân phối - bán buôn - bán lẻ các dòng sản phẩm ắc quy của thương hiệu AtlasBX. Cung cấp những dòng ắc quy ô tô chính hãng, chất lượng cao, ắc quy khô, miễn bảo dưỡng AtlasBX như AGM, EFB, MF cho hãng xe Rolls Royce.

- Hỗ trợ lắp đặt tận nơi nhiều khu vực như : Hà Nội - Hải Phòng - Đà Nẵng - TP.HCM - Vĩnh Phúc - Bắc Ninh - Nam Định,...

- Giao hàng toàn quốc.

- Giá cả cạnh tranh.

- Trong quá trình thay thế tuân thủ nguyên tắc tháo lắp bình ắc quy: tháo cực Dương ( + ) trước cực Âm sau ( – ), lắp cực Dương trước Âm sau. Tránh để cờ lê chạm 2 đầu cực. Cần sử dụng thiết bị nuôi nguồn cho hệ thống điện của xe trước khi tháo bình ắc quy.

- Việc thay ắc quy ngoài việc để ý đến các thông số như Ah (dung lượng) và CCA (dòng khởi động nguội) chúng ta còn phải để ý đến kích thước bình ắc quy, chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi của đại lý,... Nên chọn các bình có chỉ số CCA thực tế cao để có tuổi thọ tốt.

Hãy liên hệ: 0987519702 -  Để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm ắc quy phù hợp với dòng xe Rolls Royce mà bạn đang sử dụng.

messenger atlasbattery
Acquy-pro