Thay ắc quy máy phát điện tận nơi miễn phí tại Hà Nội

Máy phát điện ngày nay không còn xa lạ gì với mọi người. Được các công ty, tòa nhà văn phòng, chung cư, khu đô thị, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại lắp đặt sử dụng đề phòng khi mất điện. Để khởi động khối động cơ của Máy Phát Điện thì cần trang bị bình ắc quy tốt. Ắc quy có rất nhiều loại cũng như các thông số kỹ thuật sử dụng khác nhau, không phải ai cũng biết chọn mua ắc quy cho máy phát điện sao cho đúng kích thước, đúng thông số. Địa chỉ cung cấp ắc quy cũng như thay thế ắc quy cho máy phát điện giá rẻ cho các trung tâm thương mại, siêu thị, chung cư, nhà ở, văn phòng, xưởng sản xuất tại Hà Nội

Khách hàng có nhu cầu tư vấn chi tiết ắc quy cho máy phát điện xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline : 0987519702

Máy phát điện là gì?

Máy phát điện là thiết bị biến đổi cơ năng thành điện năng thông thường sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Nguồn cơ năng sơ cấp có thể là các động cơ tua bin hơi, tua bin nước, động cơ đốt trong, tua bin gió hoặc các nguồn cơ năng khác. Máy phát điện giữ một vai trò then chốt trong các thiết bị cung cấp điện. Nó thực hiện ba chức năng: phát điện, chỉnh lưu, hiệu chỉnh điện áp. Hiện nay trên thị trường đang phổ biến hai loại máy phát điện chạy xăng và máy phát điện chạy dầu.

Máy phát điện được chia làm nhiều loại nhưng đều có cấu tạo chung là động cơ, ắc quy khởi động và bộ điều khiển. Trong đó ắc quy có liên hạn nhất định, cần định kỳ thay thế 2 - 3 năm 1 lần,

Máy Phát Điện hiện nay có cấu tạo như thế nào?

Máy phát điện hiện nay có cấu tạo chính gồm 4 bộ phận chính là: Động cơ, bộ phận phát điện (củ phát), hệ thống điều khiển và ắc quy.

Động cơ:

Động cơ chính là trái tim của máy phát điện. Nó chính là nguồn năng lượng cơ học đầu vào giúp quay củ phát để phát ra điện. Công suất và kích thước của động cơ tỷ lệ thuận với kích thước và công suất của máy phát điện.

Nguồn nhiên liệu cho động cơ thường là xăng, dầu diesel và khí đốt. Ngoài ra cũng có một số máy phát điện dùng nhiên liệu kép là dầu diesel và khí đốt.

Cấu tạo động cơ gồm rất nhiều chi tiết phức tạp, gồm các bộ phân chính:

 • Khối động cơ gồm các chi tiết cơ khí cấu thành để vận hành động cơ, cùng hệ thống bôi trơn, đánh lửa, bơm dầu,...
 • Hệ thống cung cấp nhiên liệu cho động cơ thông qua bơm và kim phun
 • Hệ thống làm mát động cơ
 • Hệ thống thoát khí thải động cơ

Bộ phận phát điện (đầu phát điện)

Đầu phát máy phát điện là gì? Là bộ phận bao gồm một tập hợp các bộ phận động (roto), phần tĩnh (stato) và vỏ bọc. Các bộ phận này có chức năng sản xuất điện từ chính nguồn cơ năng được cung cấp. Các phần này làm việc với nhau tạo ra các chuyển động tương đối giữa từ và điện. Từ đó, tạo ra dòng điện. Đầu phát điện có 3 thành phần chính:

 • Stato: là một tập hợp các dây dẫn điện quấn lại trên một lõi sắt
 • Roto: là bộ phần gồm các nam châm điện có thể tạo ra từ trường.
 • Vỏ bọc: thường được chế tạo bằng kim loại và có cách điện an toàn.

Hệ thống điều khiển

 • Hệ thống điều khiển khởi động máy phát và ổn định dòng điện ra của máy, thông qua các tủ điện để điều khiển máy phát điện.
 • Để ổn định dòng điện ra của máy các hãng thường sử dụng ổn áp AVR. Ổn áp AVR (Automatic Voltage Regulator) của máy phát điện là gì? Là bộ phận quy định mức điện áp đầu ra của máy.
 • AVR có thể tự điều khiển điện áp đầu cực máy phát điện. AVR sẽ tác động vào hệ thống kích từ của máy phát điện để đảm bảo mức điện áp này ở trong giới hạn cho phép. Không chỉ thế, AVR còn có chức năng giới hạn tỷ số điện áp, điều khiển công suất vô công. Đặc biệt, khi điện áp đường dây suy giảm hoặc tăng, AVR có thể bù trừ điện áp.

Ắc quy máy phát điện

Ắc quy đóng vai trò quan trọng là trái tim để khởi động khối động cơ đồ sộ của máy phát điện thông qua motor đề ( củ đề ). Nếu không có ắc quy thì máy phát điện không thể chạy được khi bị mất điện. Tuỳ thuộc vào cấu hình thiết lập của hệ thống mà ắc quy có thể cung cấp:

 • Nguồn nuôi cho các thiết bị điện sẵn sàng khi máy chưa nổ như : buzi sấy, thiết bị điều khiển ga, bàng điều kiển kỹ thuật vận hành máy,....
 • Trong quá trình máy phát điện hoạt động, nguồn điện từ ắc quy có thể cung cấp năng lượng cho các ngăn phụ, động cơ nhỏ hoạt động trên dòng điện một chiều và bất kỳ thiết bị được cung cấp điện một chiều nào bên trong máy phát.
 • Nếu bộ ắc quy thứ cấp hoặc ắc quy dự phòng nằm trong máy phát điện, nguồn ắc quy chính có thể cung cấp nguồn điện dự phòng cho bộ ắc quy thứ cấp hoặc bộ dự phòng.

Ắc quy cũng cần được nạp lại, nạp duy trì trong quá trình chờ sử dụng. Mỗi máy được thiết kế 1 bộ nạp bù định mức đúng thông số cho ắc quy.

Bộ sạc ắc quy đóng vai trò gì trong hoạt động của máy phát?

Để đảm bảo tổ máy phát điện sẽ khởi động theo yêu cầu, ắc quy cần phải được bảo dưỡng và sạc đầy mọi lúc. Hầu hết các máy phát điện ngày nay đều có tính năng sạc ắc quy tự động. Đối với các máy phát điện cũ hơn không có tùy chọn bộ sạc ắc quy, phải sử dụng bộ sạc di động khi điện áp giảm xuống dưới mức tối thiểu. Một số tùy chọn bao gồm:

 • Đã cài đặt bộ sạc ắc quy nhưng phải được kích hoạt bằng tay: thường có tính năng tự động ngắt khi sạc pin. Bộ sạc này phải được ngắt theo cách thủ công sau khi sạc xong.
 • Bộ sạc ắc quy kết nối với Bảng điều khiển điện tử. Sạc nhỏ giọt theo yêu cầu với tính năng ngắt tự động.

Nhiều hệ thống máy phát điện có thể có ắc quy dự phòng. Tùy thuộc vào các thế hệ máy phát điện, các hệ thống này có thể có:

 • Hệ thống báo động và giám sát trong không gian cục bộ và từ xa.
 • Sử dụng bộ chuyển đổi để thay đổi AC thành DC để sạc ắc quy
 • Sử dụng biến tần để thay đổi DC thành AC cho các cảnh báo và chỉ thị.

Ngoài ra cũng cần phải kiểm tra dòng nạp của máy phát đi theo máy khi động cơ nổ để đảm bảo bình ắc quy được sạc đầy một cách nhanh nhất trong quá trình máy vận hành. Thường dòng nạp sẽ rơi vào từ 26-29V.

Ắc quy dùng cho máy phát điện là thiết bị tiêu hao, cần thay thế định kỳ để đảm bảo máy luôn sẵn sàng vận hành. Vậy tuổi thọ ắc quy máy phát điện là bao lâu?

Bao lâu cần thay Ắc quy Cho máy phát điện?

Ắc quy dùng cho máy phát điện có tuổi thọ từ 2-4 năm, tùy thuộc vào việc bạn có thường xuyên kiểm tra, bảo quản hay không. Nếu điện áp của ắc quy dưới mức bình thường (dưới 12V đối với máy phát điện sử dụng 1 bình ắc quy và dưới 24V với máy sử dụng 2 bình ắc quy ). Mức bình thường khoảng 12-13V đối với máy sử dụng 1 bình ắc quy và từ 25 - 28V đối với máy sử dụng 2 bình ắc quy, chúng tôi khuyến khích bạn nên kiểm tra vì đây là dấu hiệu lỗi dễ phát hiện nhất.

Ngoài ra nếu các đầu cọc bình ắc quy bị sùi, oxi hoá cho thấy bình ắc quy của bạn đang gặp vấn đề cần thay thế sớm nhất để an toàn cho máy.

Những lưu ý khi thay thế bình ắc quy cho máy phát điện

Khi thay thế ắc quy cho máy phát điện chúng ta cần chú ý đến điện áp của của ắc quy và dung lượng bình.

Đa phần các máy phát điện cỡ nhỏ, hộ gia đình, máy chạy xăng, máy dưới 10KVA đều sử dụng ắc quy có điện áp là 12V dung lượng từ 26ah đến 90ah

Các máy cỡ lớn, máy chạy dầu, máy dùng trong công nghiệp từ 10KVA trở lên sẽ sử dụng điện áp 24V để khởi động thông qua mắc nối tiếp 2 bình ắc quy 12V, trừ một số dòng máy của Nhật Bản sử dụng 2 bình ắc quy 6V mắc thành 12V để khởi động. Dung lượng bình từ 90ah đến 200ah.

Có 3 cách lắp ắc quy cho máy phát điện, tùy thuộc từng máy mà bạn chọn cách lắp cho đúng:

 • Phương án lắp song song: áp dụng cho các máy phát điện sử dụng điện áp 12V. Máy chạy 2 bình mắc cực dương (+) của bình 1 với cực dương (+) của bình 2, cực âm (-) của bình 1 với cực âm (-) của bình 2. Cách lắp này cho điện áp ra là 12V, dung lượng (Ah) bằng tổng bình 1 + bình 2.
 • Phương án lắp nối tiếp: áp dụng cho các máy phát điện sử dụng điện áp 24V. Máy chạy 2 bình mắc cực dương (+) của bình 2 với cực âm (-) của bình 1, cực dương (+) của bình 1 lắp vào motor khởi động của máy, cực âm (-) của bình 2 lắp vào sườn máy . Cách lắp này cho điện áp ra bằng tổng bình 1 + bình 2 là 24V, dung lượng (Ah) của bình không đổi.
 • Phương pháp lắp nối tiếp + song song: Phương pháp này cung cấp điện năng cùng dòng khởi động lớn, thường áp dụng cho các máy công nghiệp cỡ lớn từ 400-500KVA, các máy sử dụng 4 bình ắc quy để khởi động.

Sơ đồ lắp đặt ắc quy cho máy phát điện đúng điện áp

Sơ đồ cách đấu nối bình ắc quy cho máy phát điện chính xác

Những lưu ý khi chọn mua ắc quy cho máy phát điện

Để tránh gây nhầm lẫn khi mua ắc quy cho máy phát điện, bạn cần xem thông số của ắc quy cũ để lựa chọn ắc quy mới tương đương.

Xác định thông số kỹ thuật của ắc quy

Kiểm tra tất cả các thông số kỹ thuật của ắc quy trước khi mua như dung lượng, điện áp, kích thước bình.

 • Đảm bảo ắc quy thay thế cho máy phát điện đúng ứng dụng (nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp, môi trường độc hại, v.v.).
 • Kiểm tra thông số kỹ thuật của nhà sản xuất máy phát điện để biết các khuyến nghị về ắc quy.
 • Nếu còn ắc quy cũ, kiểm tra ắc quy đang sử dụng với thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. Nếu ắc quy đang sử dụng có thông số kỹ thuật lớn hơn thông số của nhà sản xuất, hãy chọn ắc quy có thông số tương tự.

Lựa chọn ắc quy có công suất khởi động tương ứng máy phát điện

Mỗi loại máy phát điện khác nhau sẽ lắp đặt ắc quy đề có công suất tương ứng. Dưới đây là bảng tổng hợp thông số kỹ thuật của ắc quy máy phát theo dung lượng và kích thước.

Các bình thường sử dụng cho máy phát điện:

Model bình

Điện áp

(Voltage - V)

Dung lượng

(Capacity - Ah)

Kích thước - Dimension (mm)

dài (L) × rộng (W) × Cao (H) × Tổng cao (TH)

Cân nặng bình

(Weight - Kg)

Giá bán đã bao gồm VAT

MF 40B19FL 12 35 187 x 127 x 200 x 225 9 1.000.000
MF 50B24LS 12 45 234 x 127 x 200 x 220mm 12 1.100.000
MF 55D23FL 12 60 230 x 172 x 200 x 220mm 15 1.500.000
MF 80D26FL 12 70 260 x 172 x 200 x 220mm 17 1.700.000
MF 105D31FL 12 90 302 x 172 x 200 x 220mm 19.5 2.000.000

MF 31S800

12 100 330 x 172 x 218 x 242mm 23 2.200.000

MF 135F51

12 120 506 x 182 x 210 x 223mm 34 2.900.000

MF 160G51

12 150 506 x 212 x 210 x 230mm 40 3.400.000

MF 210H52

12 200 509 x 274 x 218 x 238mm 60 4.400.000

Việc lựa chọn ắc quy có công suất không phù hợp sẽ làm giảm tuổi thọ, hoặc không thể sử dụng được, nguy hiểm hơn có thể gây ra hiện tượng cháy nổ do vượt quá công suất của hệ thống. Nên tham khảo kỹ các thông số, khuyến nghị của máy phát điện đối với ắc quy trước khi tiến hành lắp đặt.

Nên sử dụng bình ắc quy khô, kín khí thay vì ắc quy nước

Tuỳ từng nhu cầu hoạt động và môi trường sử dụng chúng ta sẽ lựa chọn ắc quy khác nhau. Tuy nhiên thay thế ắc quy khô hiện đang được nhiều đơn vị lựa chọn bởi nhiều ưu điểm như:

 • Giá thành: Hợp lí, không cao hơn nhiều so với ắc quy nước.
 • Bảo dưỡng: Không cần bảo dưỡng, Ắc quy khô sử dụng van điều áp ( VRLA ) lưu thông hơi axit bên trong bình không bay hơi mất giúp bình không cần châm thêm dung dịch như bình nước cùng độ hoạt động bền bỉ, an toàn trong suốt quá trình sử dụng.
 • Tuổi thọ cao: Kế thừa tất cả các ưu điểm và khắc phục hầu hết các nhược điểm của ắc quy nước với chất lượng ngày càng cải thiện.
 • Nạp xả nhanh: Khả năng nạp xả nhanh hơn 30% so với ắc quy nước tiêu chuẩn, dòng khởi động cao.
 • Khả năng tương thích cao với máy phát điện với mẫu mã đa dạng.
 • Hạn chế sự cố bị nổ bình ắc quy trong quá trình sử dụng

Lựa chọn ắc quy khởi động không phải ắc quy xả sâu hay ắc quy viễn thông

 • Việc lựa chọn ắc quy máy phát điện có chức năng đề là bắt buộc, loại ắc quy khởi động (Automotive) có dòng phóng tức thời cao, khác với dòng viễn thông hoặc ắc quy xả sâu (Deep Cycle) chỉ cung cấp dòng điện ổn định liên tục cho các ứng dụng cho xe điện, lưu trữ.
 • Một chỉ số quan trọng khi lựa chọn ắc quy máy phát điện là dòng khởi động CCA (Cold Cranking Amps), CCA của bình ắc quy càng cao thì khả năng khởi động trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nóng/lạnh càng tốt, cũng như CCA càng cao máy càng dễ nổ.

Mua ắc quy máy phát điện tại các Đại Lý uy tín?

Chất lượng và tuổi thọ của ắc quy liên quan trực tiếp đến khâu bảo quản. Các thương hiệu ắc quy máy phát điện uy tín được người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường phải kể đến như: ATLAS ( có dòng chuyên dụng ), Delkor thương hiệu ắc quy số 1 Hàn Quốc, Rocket nhập khẩu Hàn Quốc, Amaron ắc quy Mỹ cho dòng khởi động mạnh, Varta thương hiệu ắc quy Đức, hay các sản phẩm trong nước GS, Enimac, Pinaco, Globe,…Ắc quy không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thường có chất lượng không đảm bảo. Các tiêu chí khi chọn ắc quy máy phát điện như:

 • Tuổi thọ thiết kế của ắc quy
 • Đáp ứng hoặc vượt qua các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất máy phát điện.
 • Chế độ bảo hành ắc quy
 • Khả năng cung cấp ắc quy của nhà cung cấp khi cần thiết.

Hỏi kỹ chế độ hậu mãi

Do yếu tố công nghệ nên đa phần các sản phẩm ắc quy máy phát điện chuyên dụng đều là sản phẩm nhập khẩu nên các chính sách hậu mãi sau bán hàng vô cùng quan trọng.

Khách hàng mua hàng tại các địa điểm uy tín để nhận được tư vấn hữu ích và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Chế độ bảo hành bình rất quan trọng khi mua, chọn đại lý chính hãng, uy tín ( Ví dụ: đại lý ắc quy Atlasbattery ) để được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn.

Giá thay ắc quy cho máy phát điện là bao nhiêu?

Chúng tôi hỗ trợ thay ắc quy miễn phí tận nơi cho khách hàng với bảng giá được niêm yết rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thu hồi, mua lại bình ắc quy máy phát điện cũ giá cao cho khách hàng nhằm giảm bớt chi phí khi thay bình, tránh gây ô nhiễm môi trường.

Bảng giá ắc quy cho máy phát điện công nghiệp các bình dung lượng từ 100Ah đến 200Ah được nhiều khách hàng tin dùng

STT

Thương Hiệu

Ắc Quy

Dòng Ắc Quy

(Mã Bình)

Dung Lượng

(Ampe - Ah)

Kích thước bình - mm

( Dài x rộng x cao)

Giá Chưa

Trừ Bình Cũ

(Vnđ)

Giá Sau Đổi

Các Bình Cũ

(Vnđ)

Bảo Hành

(Tháng)

1

AtlasBx -

Ắc quy Khô

MF 31-800T 100Ah 330 x 172 x 218 mm 2.200.000 1.800.000 12

MF 135F51

N120

120Ah 506 x 182 x 210 mm 2.900.000 2.450.000 12

MF 160G51

N150

150Ah 506 x 212 x 210 mm 3.400.000 2.800.00 12

MF 210H52

N200

200Ah 509 x 274 x 218 mm 4.400.000 3.600.000 12
2

Cene -

Ắc quy Khô

1111K 100Ah 330 x 172 x 218 mm 2.200.000 1.800.000 9
N120 R-MF 120Ah 508 x 222 x 212 mm 2.900.000 2.450.000 9
N150 R-MF 150Ah 508 x 222 x 212 mm 3.400.000 2.800.00 9
N200 R-MF 200Ah

509 x 274 x 218mm

4.400.000 3.600.000 9
3

Delkor -

Ắc quy Khô

1111K 100Ah 330 x 172 x 240mm 2.200.000 1.800.000 12
N120 120Ah 503 x 182 x 210mm. 2.900.000 2.450.000 12
N150 160Ah 507 x 213 x 211mm 3.400.000 2.800.00 12
N200 200Ah 510 x 275 x 218mm 4.400.000 3.600.000 12
4 GS - Bình Nước N100 100Ah  410 x 176 x 213mm 1.950.000 1.550.000 6
N120 120Ah 505 x 182 x 257mm 2.500.000 2.050.000 6
N150 150Ah 508 x 222 x 257mm 2.900.000 2.300.000 6
N200 200Ah 521 x 278 x 270mm 3.800.000 3.000.000 6
5

Dongnai/Pinaco - 

Ắc quy Nước

N100 70Ah 406 x 174 x 208mm 1.950.000 1.550.000 6
N120 120Ah 502 x 180 x 209 mm 2.500.000 2.050.000 6
N150 150Ah 505 x 220 x 209 mm 2.900.000 2.300.000 6
N200 200Ah 518 x 275 x 214 mm 3.800.000 3.000.000 6

Mua ắc quy cho Máy Phát Điện giá tốt ở đâu?

 • Chúng tôi là cửa hàng cung cấp ắc quy cho Máy Phát Điện uy tín trong nhiều năm. Ắc quy là một phần quan trọng đối với bất kì ai sở hữu Máy Phát Điện. Bạn không nên lựa chọn những chỗ không uy tín vì các loại ắc quy không đảm bảo chất lượng có thể gây hại cho Máy Phát Điện của bạn.
 • Ngoài thay ắc quy tại cửa hàng, chúng tôi hỗ trợ cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nơi 24/7, đồng thời cam kết sở hữu giá bán Ắc quy Máy Phát Điện tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Mỗi xe ô tô sẽ phù hợp với một loại ắc quy khác nhau, không phải ắc quy rẻ là không tốt và ngược lại. Điều bạn cần là chọn được đúng loại ắc quy phù hợp với xe của mình.

Với chuỗi hệ thống cửa hàng, chi nhánh toàn quốc. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng, kiểm tra bình ắc quy bằng máy test chuyên dụng. Các hệ thống ắc quy Atlas chính hãng của chúng tôi như:

 • Chi nhánh tại Hà Nội:
  • Trụ sở chính : Số 100 Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh - TP. Hà Nội,
  • Cửa hàng số 1 : Số 200 Võ Chí Công - P.Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội.
  • Cửa hàng số 2 : Số 45C Trường Chinh - Phương Đình - Quận Thanh Xuân - Hà Nội. 
  • Cửa hàng số 3 : Số 66 Vũ Trọng Khánh - Mộ Lao - Hà Đông - Hà Nội.
  • Cửa hàng số 4: Số 11119 Ngô Gia Tự - Đức Giang - Long Biên - Hà Nội.
 • Chi nhánh Hải Phòng : Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - TP. Hải Phòng.
 • Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ):
 • Show room: Số 11/8B Lương Đình Của - An Khánh - Tp.Thủ Đức - Tp.HCM.
  • Cửa hàng bán lẻ: Hoàng Hữu Nam - Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh Đà Nẵng : Số 20 Trịnh Đình Thảo -  Khê Trung - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng.
 • Chi nhánh Bắc Giang: Tam Hiệp - Yên Thế - Bắc Giang.
 • Chi nhánh Cao Bằng: Sông Hiến - Tp.Cao Bằng
 • Chi nhánh Thái Nguyên: Đường Thanh Niên - Tp. Thái Nguyên
 • Chi nhánh Bình Dương: Dĩ An - Bình Dương

Tại sao nên chọn mua ắc quy cũng như thay thế ắc quy Máy Phát Điện ở Hà Nội Tại cửa hàng chúng tôi?

Với nhiều địa chỉ cửa hàng ngay trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn nhanh nhất khi có nhu cầu mua, kiểm tra và thay thế ắc quy Máy Phát Điện tại Hà Nội.

Cửa hàng số 1:

 • Tên đại lý: Đại lý ắc quy Máy Phát Điện Hà Đông, Hà Nội
 • Địa chỉ : Số 66 Vũ Trọng Khánh - Mộ Lao - Hà Đông - Hà Nội.
 • Hotline : 0987519702

Cửa hàng số 2:

 • Tên đại lý: Đại lý ắc quy Máy Phát Điện Tây Hồ
 • Địa chỉ : Số 200 Võ Chí Công - P.Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội.
 • Hotline : 0987519702

Cửa hàng số 3: 

 • Tên đại lý: Đại lý ắc quy Máy Phát Điện Đông Anh
 • Địa chỉ : Số100 phố Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh - Hà Nội
 • Hotline : 0987519702

Cửa hàng số 4 : 

 • Tên đại lý: Đại lý ắc quy Máy Phát Điện Long Biên
 • Địa chỉ : Số 1119 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội.
 • Hotline : 0987519702

Cửa hàng số 5: 

 • Tên đại lý: Đại lý ắc quy Máy Phát Điện Trường Chinh
 • Địa chỉ : Số 45C Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội.
 • Hotline : 0987519702

Thay ắc quy máy phát điện tận nơi tại các tòa nhà, khu chung cư trên địa bàn Hà Nội như: 

CHUNG CƯ LA CASTA TOWER VĂN, KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ, CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM, CHUNG CƯ ANLAND LAKE VIEW, NHÀ Ở XÂY LẮP ĐIỆN 1 HÀ ĐÔNG, CHUNG CƯ TABUDEC PLAZA CẦU, CHUNG CƯ TSQ EUROLAND, CHUNG CƯ CT03 THE PRIDE HẢI, CHUNG CƯ ECO SPRING, CHUNG CƯ XUÂN MAI SPARKS, SEASONS AVENUE, HÀ NỘI LANDMARK 51, CHUNG CƯ HÀ ĐÔNG PARK STATE, CHUNG CƯ NEW SKYLINE, THE SUN GARDEN, CHUNG CƯ WESTA COMA, THE VĂN PHÚ VICTORIA, CT12 VĂN PHÚ, CHUNG CƯ SỐ 7 TRẦN PHÚ, BIỆT THỰ LIỀN KỀ SIMCO SÔNG ĐÀ, CHUNG CƯ ELLIPSE TOWER, CHUNG CƯ SAIL TOWER, CHUNG CƯ HYUNDAI HILLSTATE, CHUNG CƯ CITY VIEW, CHUNG CƯ MULBERRY LANE, CHUNG CƯ NAM XA LA, CHUNG CƯ HỒ GƯƠM PLAZA.

Trung tâm thương mại như: Siêu thị Big C Hà Đông, Siêu thị Co.op Mart, Siêu thị Metro Hà Đông, Siêu thị Vinmart, TTTM AEON MALL Hà Đông.

Kiểm tra và thay ắc quy Máy Phát Điện tận nơi miễn phí tại các tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị trên địa bàn Hà Nội:

Chúng tôi chuyên kiểm tra miễn phí ắc quy máy phát điện tận nơi, khi xác định ắc quy hỏng do bình ắc quy, nhân viên chúng tôi sẽ đến thay thế ắc quy tận nơi, miễn phí với đủ các loại ắc quy nước và khô của Atlas có dung lượng từ: 35Ah, 40Ah, 45Ah, 60Ah, 70Ah, 80Ah, 90Ah,100Ah, 120Ah, 150Ah, 200Ah.

Kiểm tra và thay thế ắc quy tận nơi cho máy phát điện tận nơi

Kiểm tra và thay thế ắc quy tận nơi cho máy phát điện tận nơi

Các cam kết của Đại lý ắc quy Máy Phát Điện Hà Nội đưa ra cho khách hàng khi chọn mua các sản phẩm ắc quy cho máy phát điện tại cửa hàng:

 1. Tư vấn tận tình chu đáo, lựa chọn phương án thay thế ắc quy tốt nhất phù hợp nhất theo từng phân khúc Máy Phát Điện.
 2. Đo kiểm ắc quy miễn phí bằng máy chuyên dụng đánh giá bình của bạn còn bao nhiêu %. Ngoài ra còn kiểm tra mức độ hoạt động của máy phát, củ đề có ổn định.
 3. Thay ắc quy Máy Phát Điện tận nhà, các tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại, siệu thị, khu đô thị tận nơi mà bạn không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào. Báo giá cho khách hàng trước khi thay bình ắc quy Máy Phát Điện.
 4. Đội ngũ chuyên nghiệp. Thay lắp kịp thời, lắp đặt chuẩn chỉ nhanh gọn, an toàn, sạch sẽ.
 5. Ắc quy Máy Phát Điện chính hãng, chất lượng uy tín 100%, Date mới, có team bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhập khẩu. Dán team bảo hành sau khi thay lắp ắc quy, đề nổ xe thành công và khách hàng hài lòng.
 6. Cứu Hộ, Lắp Đặt Miễn Phí Tận Nhà 24/7
 7. Khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn tùy thời điểm.
 8. Hướng dẫn lắp đặt Ắc quy xe Máy Phát Điện tận tình.
 9. Mua lại bình cũ giá cao, đổi các bình ắc quy cũ lấy mới, thâu bình ắc quy cũ Máy Phát Điện để hỗ trợ khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí khi thay bình.

Khi bạn có nhu cầu truy cập ngay https://atlasbattery.vn/ để mua hàng và nhận được hỗ trợ từ nhân viên tư vấn một cách nhanh nhất nhé!

Các địa chỉ mua ắc quy Máy Phát Điện chính hãng với số lượng lớn, thời gian phục vụ nhanh chóng, chế độ bảo hành tốt nhất:

 • Chi nhánh tại Hà Nội:
  • Công ty HD Việt : Số 100 Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh - TP. Hà Nội
  • Cửa hàng số 1 : Số 200 Võ Chí Công - P.Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội ( gần ngõ 202 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ).
  • Cửa hàng số 2 : Số 45C Trường Chinh - Phương Đình - Quận Thanh Xuân - Hà Nội. 
  • Cửa hàng số 3: Số 66 Vũ Trọng Khánh - Mộ Lao - Hà Đông - Hà Nội.
  • Cửa hàng số 4: 11119 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội
 • Chi nhánh Hải Phòng : Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - TP. Hải Phòng.
 • Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ): Hoàng Hữu Nam - Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh Đà Nẵng : Số 20 Trịnh Đình Thảo -  Khê Trung - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng.
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100070181573625
 • Hotline : 0987519702
Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Thay ắc quy ô tô tận nơi, cứu hộ ắc quy...

Dịch vụ thay ắc quy ô tô, máy phát điện, tàu thuyền, xe nâng hàng, xe tải, xe đầu kéo, xe container...
18-08-2021

Thay ắc quy xe hơi tại nhà phường Thảo Đ...

Thay ắc quy xe hơi tại nhà phường Thảo Điền - Quận 2, dịch vụ cứu hộ - kích bình - sạc bình ắc quy t...
02-09-2021

Cứu hộ ắc quy, kích bình ắc quy, câu bìn...

Dịch vụ cứu hộ - kích bình - câu bình ắc quy và thay thế ắc quy cho ô tô, máy phát điện, tàu thuyền,...
11-11-2021

Cứu hộ ắc quy nhanh nhất tại khu đô thị...

Atlasbattery cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy nhanh nhất, câu bình ắc quy ô tô, nạp điện bình ắc quy,...
04-09-2022
messenger atlasbattery
Acquy-pro