Ắc Quy cho máy phát điện

Để khởi động khối động cơ của Máy Phát Điện thì cần trang bị bình ắc quy tốt. Ắc quy có rất nhiều loại cũng như các thông số kỹ thuật sử dụng khác nhau, không phải ai cũng biết chọn mua ắc quy cho máy phát điện sao cho đúng kích thước, đúng thông số. Hiện nay nhu cầu mua mới và thay thế ắc quy của máy phát điện cho các tòa nhà chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, các công ty, xí nghiệp sản xuất, các công trình luôn rất lớn. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp ắc quy cho máy phát điện uy tín mà giá thành lại hợp lý, đi kèm thu mua luôn ắc quy cũ hỏng, đã qua sử dụng của Máy Phát Điện?

Máy phát điện đóng vai trò gì trong cuộc sống?

Ngày nay, máy phát điện luôn hiện hữu xung quanh chúng ta, đóng vai trò cung cấp điện năng tạm thời khi mất điện. Các chung cư, tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị hay các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp không thể thiếu được máy phát điện dự phòng cho sự cố mất điện đột ngột. Để khởi động được máy cần phải sử dụng bình ắc quy, nhiều nhà cung cấp máy phát điện thống kê lý do phổ biến nhất gây ra lỗi máy phát điện là do ắc quy bị hỏng, hết điện trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Việc định kỳ kiểm tra bảo dưỡng ắc quy là điều cần thiết. Trong bài viết này, Chúng Tôi sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về máy phát điện, vai trò và chức năng của ắc quy trong hệ thống máy phát, cách đấu nối ắc quy (nhiều ắc quy) khi thay thế, bảo dưỡng định kỳ nâng cao tuổi thọ sử dụng và chọn mua ắc quy phù hợp cho máy.

Vậy Máy phát điện là gì? Tại sao lại có thể cung cấp ra điện?

Để đơn giản, chúng ta có thể hiểu Máy phát điện là “ một cỗ máy biến đổi cơ năng thông qua quá trình đốt cháy nhiên liệu hóa thach trong động cơ thành điện năng thông thường sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ ”. Máy phát điện hoàn toàn không sản sinh ra nguồn điện mà làm nhiệm nhiệm vụ di chuyển dòng điện, cung cấp điện cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Không chỉ ứng dụng trong các lĩnh vực công nghiệp mà ngày nay, máy phát điện còn được sử dụng đa dạng hơn trong các lĩnh vực công nghệ, nông nghiệp và y tế, đời sống…. 

Các loại máy phát điện trên thị trường

Các loại máy phát điện chính trên thị trường

Máy phát điện có những loại nào?

Hiện tại thị trường máy phát điện tại Việt Nam được chia ra làm 2 mảng chính: Máy phát điện dân dụng và máy phát điện công nghiệp .

Máy phát điện dân dụng

Thường là các máy kích cỡ nhỏ gọn, tiện lợi phục vụ cho các hộ gia đình, các nhà hàng, khách sạn, các văn phòng nhà xưởng nhỏ có công suất từ 1KVA đến 12,5KVA (10KW/12,5KVA) giá thành dao động từ 5.000.000 đến 100.000.000VND của các hãng như:

 • Máy phát điện Bgas
 • Máy phát điện Kawa
 • Máy phát điện Hyundai
 • Máy phát điện Kama
 • Máy phát điện Honda

Ắc quy sử dụng cho dòng máy này thường bình có dung lượng từ 35 đến 70Ah, tùy từng máy mà trang bị 1 hoặc 2 bình ắc quy.

Máy phát điện công nghiệp

Là những máy cỡ lớn, chiếm diện tích không gian rộng, đặt cố định tại một địa điểm, định kỳ cần bảo dưỡng kiểm tra chăm sóc. Những máy này thường thấy trong các công xưởng sản xuất lớn, tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại, khu đô thị, siêu thị. Đây là dòng máy được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn đưa vào sử dụng khi điện yếu hoặc mất điện. Máy có công suất từ 10KVA đến 500KVA giá từ 1.500.000 đến 1.000.000.000VND của các hãng như:

Máy phát điện JOHN DEERE ( MỸ ) Máy phát điện DEUTZ ( Đức )

Máy phát điện Mitsubishi ( Nhật Bản )

Máy phát điện Cummins ( MỸ )
Máy phát điện DOOSAN (Hàn Quốc ) Máy phát điện EVECO ( Italya )  Máy phát điện PERKINS ( Anh Quốc ) Máy phát điện Elemax
Máy phát điện Hyundai Máy phát điện CAT Máy phát điện Cummins ( MỸ ) Máy phát điện Denyo

Ắc quy sử dụng cho dòng máy này thường là 2 bình có dung lượng từ 90Ah đến 200Ah, tùy từng kích cỡ máy mà sử dụng bình ắc quy hợp lý. Một số máy cỡ lớn được lắp đặt 4 bình ắc quy dung lượng 200ah.

Ngoài ra máy phát điện còn chia thành

 • Máy phát điện xoay chiều 3 pha
 • Máy phát điện xoay chiều 1 pha
 • Máy phát điện 1 chiều
 • Máy phát điện chạy xăng
 • Máy phát điện chạy dầu.

Ắc quy đóng vai trò gì trong máy phát điện?

Vai trò chính của ắc quy cho máy phát điện

Ắc quy đóng vai trò quan trọng là trái tim để khởi động khối động cơ đồ sộ của máy phát điện thông qua motor đề ( củ đề ). Nếu không có ắc quy thì máy phát điện không thể chạy được khi bị mất điện. Tuỳ thuộc vào cấu hình thiết lập của hệ thống mà ắc quy có thể cung cấp:

 • Nguồn nuôi cho các thiết bị điện sẵn sàng khi máy chưa nổ như : buzi sấy, thiết bị điều khiển ga, bàng điều kiển kỹ thuật vận hành máy,....
 • Trong quá trình máy phát điện hoạt động, nguồn điện từ ắc quy có thể cung cấp năng lượng cho các ngăn phụ, động cơ nhỏ hoạt động trên dòng điện một chiều và bất kỳ thiết bị được cung cấp điện một chiều nào bên trong máy phát.
 • Nếu bộ ắc quy thứ cấp hoặc ắc quy dự phòng nằm trong máy phát điện, nguồn ắc quy chính có thể cung cấp nguồn điện dự phòng cho bộ ắc quy thứ cấp hoặc bộ dự phòng.

Thay ắc quy 200ah cho máy phát điện bình Atlas 12V 210H52

Thay ắc quy 200ah cho máy phát điện bình Atlas 12V MF210H52

Ắc quy cũng cần được nạp lại, nạp duy trì trong quá trình chờ sử dụng. Mỗi máy được thiết kế 1 bộ nạp bù định mức đúng thông số cho ắc quy.

Bộ sạc ắc quy đóng vai trò gì trong hoạt động của máy phát?

Để đảm bảo tổ máy phát điện sẽ khởi động theo yêu cầu, ắc quy cần phải được bảo dưỡng và sạc đầy mọi lúc. Hầu hết các máy phát điện ngày nay đều có tính năng sạc ắc quy tự động. Đối với các máy phát điện cũ hơn không có tùy chọn bộ sạc ắc quy, phải sử dụng bộ sạc di động khi điện áp giảm xuống dưới mức tối thiểu. Một số tùy chọn bao gồm:

 • Đã cài đặt bộ sạc ắc quy nhưng phải được kích hoạt bằng tay: thường có tính năng tự động ngắt khi sạc pin. Bộ sạc này phải được ngắt theo cách thủ công sau khi sạc xong.
 • Bộ sạc ắc quy kết nối với Bảng điều khiển điện tử. Sạc nhỏ giọt theo yêu cầu với tính năng ngắt tự động.

Nhiều hệ thống máy phát điện có thể có ắc quy dự phòng. Tùy thuộc vào các thế hệ máy phát điện, các hệ thống này có thể có:

 • Hệ thống báo động và giám sát trong không gian cục bộ và từ xa.
 • Sử dụng bộ chuyển đổi để thay đổi AC thành DC để sạc ắc quy
 • Sử dụng biến tần để thay đổi DC thành AC cho các cảnh báo và chỉ thị.

Ngoài ra cũng cần phải kiểm tra dòng nạp của máy phát đi theo máy khi động cơ nổ để đảm bảo bình ắc quy được sạc đầy một cách nhanh nhất trong quá trình máy vận hành. Thường dòng nạp sẽ rơi vào từ 26-29V.

Ắc quy máy phát điện có cần định kỳ kiểm tra không?

Bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ là việc làm cần thiết giúp kéo dài tuổi thọ hoạt động của ắc quy và giảm thiểu các sự cố phát sinh không mong muốn. Dưới đây là các gợi ý bảo quản và sử dụng ắc quy hiệu quả để đảm bảo bình ắc quy máy phát điện hoạt động ổn định.

Kiểm tra điện áp của bình

Đo kiểm tra điện áp ắc quy là việc làm cần thiết đối với bất kỳ ắc quy nào khi đã được đấu nối lên hệ thống. Ắc quy cần được đo điện áp định kỳ bằng thiết bị kiểm tra ắc quy chuyên dụng sau mỗi 3 tháng, điện áp đạt yêu cầu là từ 12.5V – 12.8V. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra bình ắc quy máy phát điện bằng máy chuyên dụng miễn phí toàn nội thành Hà Nội khi khách có nhu cầu.

Kiểm tra ắc quy máy phát điện bằng máy chuyên dụng đo ắc quy

Atlasbattery hỗ trợ Kiểm tra ắc quy máy phát điện tận nơi cho khách hàng

Kiểm tra các điểm bắt đầu cọc bình ắc quy, các dây kết nối bình ắc quy với nhau

Trong quá trình sử dụng, các đầu nối giữa cáp và ắc quy có thể bị lỏng bởi nhiều nguyên do như: lực siết chưa đủ, bắt không chặt hoặc hệ thống máy phát điện rung lắc trong quá trình vận hành…. Thông thường các máy lớn sử dụng điện 24V để khởi động cho dòng phóng cao, các mối nối giữa ắc quy với củ đề máy phát điện cần được siết chặt lại để tránh hiện tượng mô ve khi hoạt động gây chảy cực bình ắc quy, hỏng bình ắc quy.

Kiểm tra tỉ trọng dung dịch, mực nước axit trong bình

Đối với ắc quy khô: Không cần bảo dưỡng châm và kiểm tra dung dịch axit trong quá trình sử dụng. Bình khi khách hàng mua về chỉ việc lắp lên sử dụng được luôn và thay thế định kỳ theo kế hoạch khi bình bắt đầu giảm chất lượng.
Đối với ắc quy nước: Cần có kế hoạch theo dõi định kỳ như đo tỉ trọng dung dịch, luôn đảm bảo tỉ lệ dung dịch đạt từ 1.24-1.26 cho 6 ngăn bình, mực dung dịch trong bình ắc quy luôn trong mức yêu cầu ( đạt vạch MAX hoặc UPPER bên hông bình ).

Có kế hoạch thay thế định kỳ khi bình bị kém

Mỗi một sản phẩm đều có tuổi thọ sử dụng nhất định, trong điều kiện lý tưởng, ắc quy có thể hoạt động ổn định từ 2 – 3 năm. Thay thế định kỳ là biện pháp để đảm bảo hệ thống máy phát điện luôn luôn hoạt động ổn định.

Những lưu ý khi thay thế bình ắc quy cho máy phát điện

Khi thay thế ắc quy cho máy phát điện chúng ta cần chú ý đến điện áp của của ắc quy và dung lượng bình.

Đa phần các máy phát điện cỡ nhỏ, hộ gia đình, máy chạy xăng, máy dưới 10KVA đều sử dụng ắc quy có điện áp là 12V dung lượng từ 26ah đến 90ah

Các máy cỡ lớn, máy chạy dầu, máy dùng trong công nghiệp từ 10KVA trở lên sẽ sử dụng điện áp 24V để khởi động thông qua mắc nối tiếp 2 bình ắc quy 12V, trừ một số dòng máy của Nhật Bản sử dụng 2 bình ắc quy 6V mắc thành 12V để khởi động. Dung lượng bình từ 90ah đến 200ah.

Có 3 cách lắp ắc quy cho máy phát điện, tùy thuộc từng máy mà bạn chọn cách lắp cho đúng:

Phương án lắp song song: áp dụng cho các máy phát điện sử dụng điện áp 12V. Máy chạy 2 bình mắc cực dương (+) của bình 1 với cực dương (+) của bình 2, cực âm (-) của bình 1 với cực âm (-) của bình 2. Cách lắp này cho điện áp ra là 12V, dung lượng (Ah) bằng tổng bình 1 + bình 2.

Phương án lắp nối tiếp: áp dụng cho các máy phát điện sử dụng điện áp 24V. Máy chạy 2 bình mắc cực dương (+) của bình 2 với cực âm (-) của bình 1, cực dương (+) của bình 1 lắp vào motor khởi động của máy, cực âm (-) của bình 2 lắp vào sườn máy . Cách lắp này cho điện áp ra bằng tổng bình 1 + bình 2 là 24V, dung lượng (Ah) của bình không đổi.

Phương pháp lắp nối tiếp + song song: Phương pháp này cung cấp điện năng cùng dòng khởi động lớn, thường áp dụng cho các máy công nghiệp cỡ lớn từ 400-500KVA, các máy sử dụng 4 bình ắc quy để khởi động.

Sơ đồ lắp đặt ắc quy cho máy phát điện đúng điện áp

Sơ đồ cách đấu nối bình ắc quy cho máy phát điện chính xác

Những lưu ý khi chọn mua ắc quy cho máy phát điện

Xác định thông số kỹ thuật của ắc quy

Kiểm tra tất cả các thông số kỹ thuật của ắc quy trước khi mua như dung lượng, điện áp, kích thước bình.

 • Đảm bảo ắc quy thay thế cho máy phát điện đúng ứng dụng (nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp, môi trường độc hại, v.v.).
 • Kiểm tra thông số kỹ thuật của nhà sản xuất máy phát điện để biết các khuyến nghị về ắc quy.
 • Nếu còn ắc quy cũ, kiểm tra ắc quy đang sử dụng với thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. Nếu ắc quy đang sử dụng có thông số kỹ thuật lớn hơn thông số của nhà sản xuất, hãy chọn ắc quy có thông số tương tự.

Lựa chọn ắc quy có công suất khởi động tương ứng máy phát điện

Mỗi loại máy phát điện khác nhau sẽ lắp đặt ắc quy đề có công suất tương ứng. Dưới đây là bảng tổng hợp thông số kỹ thuật của ắc quy máy phát theo dung lượng và kích thước.

Các bình thường sử dụng cho máy phát điện:

Model bình

Điện áp

(Voltage - V)

Dung lượng

(Capacity - Ah)

Kích thước - Dimension (mm)

dài (L) × rộng (W) × Cao (H) × Tổng cao (TH)

Cân nặng bình

(Weight - Kg)

MF 40B19FL 12 35 187 x 127 x 200 x 225 9
MF 50B24LS 12 45 234 x 127 x 200 x 220mm 12
MF 55D23FL 12 60 230 x 172 x 200 x 220mm 15
MF 80D26FL 12 70 260 x 172 x 200 x 220mm 17
MF 105D31FL 12 90 302 x 172 x 200 x 220mm 19.5

MF 31S800

12 100 330 x 172 x 218 x 242mm 23

MF 135F51

12 120 506 x 182 x 210 x 223mm 34

MF 160G51

12 150 506 x 212 x 210 x 230mm 40

MF 210H52

12 200 509 x 274 x 218 x 238mm 60

Việc lựa chọn ắc quy có công suất không phù hợp sẽ làm giảm tuổi thọ, hoặc không thể sử dụng được, nguy hiểm hơn có thể gây ra hiện tượng cháy nổ do vượt quá công suất của hệ thống. Nên tham khảo kỹ các thông số, khuyến nghị của máy phát điện đối với ắc quy trước khi tiến hành lắp đặt.

Nên sử dụng bình ắc quy khô, kín khí thay vì ắc quy nước

Tuỳ từng nhu cầu hoạt động và môi trường sử dụng chúng ta sẽ lựa chọn ắc quy khác nhau. Tuy nhiên thay thế ắc quy khô hiện đang được nhiều đơn vị lựa chọn bởi nhiều ưu điểm như:

 • Giá thành: Hợp lí, không cao hơn nhiều so với ắc quy nước.
 • Bảo dưỡng: Không cần bảo dưỡng, Ắc quy khô sử dụng van điều áp ( VRLA ) lưu thông hơi axit bên trong bình không bay hơi mất giúp bình không cần châm thêm dung dịch như bình nước cùng độ hoạt động bền bỉ, an toàn trong suốt quá trình sử dụng.
 • Tuổi thọ cao: Kế thừa tất cả các ưu điểm và khắc phục hầu hết các nhược điểm của ắc quy nước với chất lượng ngày càng cải thiện.
 • Nạp xả nhanh: Khả năng nạp xả nhanh hơn 30% so với ắc quy nước tiêu chuẩn, dòng khởi động cao.
 • Khả năng tương thích cao với máy phát điện với mẫu mã đa dạng.

Lựa chọn ắc quy khởi động không phải ắc quy xả sâu

 • Việc lựa chọn ắc quy máy phát điện có chức năng đề là bắt buộc, loại ắc quy khởi động (Automotive) có dòng phóng tức thời cao, khác với dòng viễn thông hoặc ắc quy xả sâu (Deep Cycle) chỉ cung cấp dòng điện ổn định liên tục cho các ứng dụng cho xe điện, lưu trữ.
 • Một chỉ số quan trọng khi lựa chọn ắc quy máy phát điện là dòng khởi động CCA (Cold Cranking Amps), CCA của bình ắc quy càng cao thì khả năng khởi động trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nóng/lạnh càng tốt, cũng như CCA càng cao máy càng dễ nổ.

Mua ắc quy máy phát điện tại các Đại Lý uy tín?

Chất lượng và tuổi thọ của ắc quy liên quan trực tiếp đến khâu bảo quản. Các thương hiệu ắc quy máy phát điện uy tín được người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường phải kể đến như: ATLAS ( có dòng chuyên dụng ), Delkor thương hiệu ắc quy số 1 Hàn Quốc, Rocket nhập khẩu Hàn Quốc, Amaron ắc quy Mỹ cho dòng khởi động mạnh, Varta thương hiệu ắc quy Đức, hay các sản phẩm trong nước GS, Enimac, Pinaco…Ắc quy không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thường có chất lượng không đảm bảo. Các tiêu chí khi chọn ắc quy máy phát điện như:

 • Tuổi thọ thiết kế của ắc quy
 • Đáp ứng hoặc vượt qua các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất máy phát điện.
 • Chế độ bảo hành ắc quy
 • Khả năng cung cấp ắc quy của nhà cung cấp khi cần thiết.

Hỏi kỹ chế độ hậu mãi

Do yếu tố công nghệ nên đa phần các sản phẩm ắc quy máy phát điện chuyên dụng đều là sản phẩm nhập khẩu nên các chính sách hậu mãi sau bán hàng vô cùng quan trọng. Khách hàng mua hàng tại các địa điểm uy tín để nhận được tư vấn hữu ích và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Tại sao nên chọn mua, thay thế ắc quy Atlas thay cho máy phát điện?

Ắc quy Atlas là một trong những bộ phận quan trọng được lắp đặt và sử dụng trên nhiều hệ thống máy phát khác nhau. Có nhiệm vụ cung cấp điện tải cho việc khởi động máy cùng các thiết phị phụ trợ hoạt động. Tại thị trường Việt Nam, ắc quy Atlas cung cấp đa dạng bình từ 35Ah đến 200Ah, được phân bổ rộng rãi và được người dùng đánh giá ắc quy Atlas có nguồn điện áp mạnh, khởi động nhanh và ổn định hơn so với các dòng ắc quy thông thường khác.

 1. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp 100% tại Hàn Quốc . Đạt tiêu chuẩn ISO 9001 ắc quy sử dụng tại Việt Nam .
 2. Ắc quy ATLAS cung cấp 100% là bình MF kín khí , không cần bảo dưỡng , không cần nạp thêm axit, bảo trì bình.
 3. Sử dụng tấm lưới công nghệ X - Frame tiến tiến nhất với độ chống ăn mòn và dày hơn để tăng hiệu suất khởi động và độ bền , tối ưu hóa các vật liệu làm cho ắc quy ATLAS cải thiện hiệu suất xả sạc tốt hơn ắc quy hãng đối thủ cạnh tranh trên thị trường.
 4. Cộng nghệ EFB : gia tăng sự kiên cố cho tấm lưới X- Frame . Đảm bảo khả năng khởi động mạnh mẽ ở bất kỳ môi trường thời tiết khắc nghiệt nhất , cũng như tối ưu hóa cho thị trường Việt Nam giúp ắc quy ATLAS luôn luôn top đầu ắc quy tốt nhất trên thị trường .
 5. Sử dụng Van điều áp ( VRLA ) an toàn giúp chống cháy nổ bình.
 6. Dung lượng ắc quy cao đạt chuẩn quốc tế, kết hợp cùng mẫu mã bình đa dạng, luôn cập nhật cùng dòng máy phát mới nhất trên thị trường, giúp cho khác hàng lựa chọn sản phẩm dễ dàng.
 7. Hoạt động bền bỉ không cần bảo trì.
 8. Tự xả thấp(thời gian sử dụng dài).
 9. Dải nhiệt độ hoạt động rộng.
 10. Không bị hạn chế khi vận chuyển hàng không. 
 11. Tuổi thọ ắc quy có thể lên tới 4 năm tùy điều kiện chăm sóc và sử dụng đúng cách.

Nếu bạn đang cần tìm một bình ắc quy tốt, tuổi thọ cao, điện năng mạnh mẽ thì chắc chắn ắc quy Atlas là sự lựa chọn hoàn hảo cho máy phát điện của bạn.

Địa chỉ mua và thay thế ắc quy Atlas uy tín, sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành tiêu chuẩn:

Atlasbattery đại lý ủy quyền chính hãng của công ty ắc quy AtlasBX Việt Nam. Chúng tôi phân phối đa dạng tất cả các sản phẩm của AtlasBX hiện có mặt trên thị trường.

Ắc quy Atlas MF 210H52 12V 200Ah cho máy phát điện

Ắc quy AtlasBX MF210H52 12V 200Ah cho máy phát điện

Bạn có thể dễ dàng truy cập vào trang Website:Atlasbattery.vn để tìm chọn size ắc quy phù hợp với máy phát điện của mình và liên hệ tới HD Việt để được cung cấp ắc quy phù hợp nhất cho máy phát điện của mình hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline : 0987519702 để được tư vấn về các sản phẩm ắc quy AtlasBX chính hãng.

Địa chỉ công ty, chi nhánh cửa hàng công ty HD Việt toàn quốc:

 • Chi nhánh tại Hà Nội:
  • Trụ sở chính : Số 100 Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh - TP. Hà Nội
  • Cửa hàng số 1 : Số 200 Võ Chí Công - P.Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội ( gần ngõ 202 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ).
  • Cửa hàng số 2 : Số 45C Trường Chinh - Phương Đình - Quận Thanh Xuân - Hà Nội. 
 • Chi nhánh Hải Phòng : Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - TP. Hải Phòng.
 • Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ): Hoàng Hữu Nam - Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh Đà Nẵng : Số 20 Trịnh Đình Thảo -  Khê Trung - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng.
 • Hỗ trợ gửi hàng đi các tỉnh thành toàn quốc.
 • FB: https://www.facebook.com/atlasbattery.vn/ 

Khi mua ắc quy AtlasBX chúng tôi cam kết:

 • Cơ sở phục vụ tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, có thể cung cấp dịch vụ tới khách hàng nhiều tỉnh thành: Hà Nội, Hồ Chí Minh (TP.HCM), Đà Nẵng, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Nam Định...
 • Bán hàng chính hãng 100%, Date mới, có đầy đủ tem của nhà sản xuất hoặc nhập khẩu. Dán tem bảo hành của nơi lắp.
 • Đổi mới nếu lỗi của nhà sản xuất.
 • Báo giá cạnh tranh cho những khách hàng mua với số lượng lớn, có VAT.
 • Tư vấn tận tình chu đáo, lựa chọn ắc quy thay thế tốt nhất phù hợp nhất cho xe của bạn.
 • Đo kiểm tra ắc quy bằng máy chuyên dụng để đánh giá tình trạng bình còn tốt hay đã cần thay mới.
 • Thay thế ắc quy tận nơi mà bạn không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào. Báo giá cho khách hàng trước khi thay lắp.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Thay lắp kịp thời, thao tác nhanh gọn, an toàn, sạch sẽ.
 • Hỗ trợ mua lại bình ắc quy cũ, hỏng giá cao để giảm chi phí cho khách hàng.
 • Cung cấp CO, CQ cho khách hàng cần.

Hỗ trợ giao ắc quy AtlasBX MF160G51 tận kho các tòa nhà, công ty

Vận chuyển ắc quy AtlasBx MF 160G51 tận kho các tòa nhà, công ty

Các biểu hiện của bình ắc quy đã kém

 • Hiện tượng Sulfat hóa ( Rêu mốc ở đầu cọc bình ).
 • Bình ắc quy bị phù nề phồng rộp ở các mặt của bình ắc quy.
 • Màu sắc mắt thần hiển thị tình trạng ắc quy chuyển sang màu Đỏ hoặc trắng : cần thay mới đối với bình ắc quy khô MF, CMF.
 • Các đèn sáng mờ, sáng yếu khi động cơ xăng/dầu không hoạt động, các thiết bị điện tử hoạt động yếu hoặc không hoạt động.
 • Có mùi axit nồng nặc bốc ra từ khoang máy.
 • Điện áp báo trên các thiết bị báo Volt thấp hơn 12,5V.

Đặc biệt tại Hà Nội chúng tôi đang lắp đặt, kiểm tra bình ắc quy Máy Phát Điện miễn phí tận nơi tại các quận huyện:

Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Quận Nam Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Quận Bắc Từ Liêm, Huyện Mê Linh, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Quốc Oai, Huyện Thạch Thất, Huyện Chương Mỹ, Huyện Thanh Oai, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Ứng Hòa, Huyện Mỹ Đức .

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Đại Lý Ắc quy Atlas tại Hoàng Mai, Hà Nộ...

Cửa Hàng, Đại lý phân phối, bán lẻ ắc quy Atlas chính hãng giá tốt nhất tại Hoàng Mai, Hà Nội, acquy...
04-08-2022

Thay ắc quy ô tô tận nơi, cứu hộ ắc quy...

Dịch vụ thay ắc quy ô tô, máy phát điện, tàu thuyền, xe nâng hàng, xe tải, xe đầu kéo, xe container...
18-08-2021

Thay ắc quy xe hơi tại nhà phường Thủ Th...

Thay ắc quy xe hơi tại nhà phường Thủ Thiêm - Quận 2, dịch vụ cứu hộ - kích bình - sạc bình ắc quy t...
02-09-2021

Đại Lý Ắc quy Atlas tại Bắc Kạn

Cửa Hàng, Đại lý phân phối, bán lẻ ắc quy Atlas chính hãng giá tốt nhất tại Bắc Kạn acquy Atlas giá...
15-08-2021
messenger atlasbattery
Acquy-pro